หนุ่มฝรั่งพูดไทย..ระบายความอัดอั้น ถามคำถามคาใจ “ทั้งน้ำตา” ที่ทำคนไทยทุกคนพูดไม่ออก !!

เป็นคลิปที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ขณะนี้ ที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจ กับหนุ่มฝรั่งออกมาโพสต์คลิประบายความอัดอั้น เป็นภาษาไทย ถามคำถามที่ทำเอาคนไทยทุกคนจุกอก พูดไม่ออก

รอน วีฟเวอร์ หนุ่มฝรั่งผิวดำร่างยักษ์หุ่นดี ที่กำลังอาศัยอยู่ในเมืองพัทยา ประเทศไทยของเรา ออกมาโพสต์คลิประบายความอัดอั้น น้ำตาคลอพูดเป็นภาษาไทยสำเนียงฟังชัดเจน ใจความสำคัญว่า

“อยากจะถามว่าทำไมคนไทยบางคน ถึงคิดว่าคนต่างชาติผิวดำน่ากลัว”

โดนมาบ่อย ถึงไม่หล่อหน้าตาดี แต่มั่นใจว่าไม่ได้ขี้เหร่เหมือนปีศาจที่จะทำให้คนรู้สึกกลัวได้ ทำไมถึงกล้าพูดต่อหน้า

คนผิวดำก็เป็นมนุษย์มีความรู้สึกเหมือนกัน แค่ขอใครสักคนตอบว่าทำไมคนผิวดำน่ากลัว ไม่เข้าใจจริงๆ การที่เกิดมาเป็นคนผิวดำ คงต้องโดนแบบนี้อีกเรื่อยๆ

ช่วยแชร์ ช่วยแท๊กเพื่อนให้เข้ามาดู คงจะมีสักคนที่รู้คำตอบว่าทำไม คนไทยชอบถือว่าคนผิวดำเป็นพวกที่น่ากลัว ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจกันมากมาย

ถึงกับน้ำตาคลอ

ทำไมต้องคิดว่าคนดำน่ากลัว ?

ผมก็คนนะครับ ไม่ใช่ปีศาจร้าย !

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

ฟังคลิป

https://www.facebook.com/GotNextLike/videos/1539611246136740/

ข้อมูลและภาพ จาก jarm

(18+)สาวใต้หวันหัวใส!! รีวิวใส่ชุดคอสเพลย์ ขายแบบมือสอง ให้หนุ่มๆ ไปเชยชม

สาวใต้หวันหัวใส หลังจากที่เธอรีวิวขาย ชุดคอสเพลย์ แบบมือหนึ่งให้กับสาวๆ จนมีหนุ่มๆ สนใจทักมาว่าอยากซื้อชุดที่เธอใส เลยออกมารีวิว ชุดวาบหวิว แบบในดาราหนังผู้ใหญ่เจแพน เขาใส่กัน ให้กับหนุ่มๆ ที่ชอบชุด คอสเพลย์ที่ผ่านการใช้แล้ว เสียเลย รายได้ดี

โดยเธอได้สวมใส่แนบชิด ทุกชุด แบบเซ็กส์ซี่ จนหนุ่มๆ มือสั่นสั่งซื้อกันแทบไม่ทัน แล้วถ่ายรูปลงเน็ต พร้อมรีวิวขาย แบบมือสอง ซึ่งหนุ่มๆ สนใจกันมา  ทั้งเครื่องแบบนักเรียน  ชุดสาวใช้เซ็กสืซี่  ชุดแม่บ้านคนงาม , แอร์โฮสเตส, , ชุดตำรวจ และอื่นอีกมากมาย ซึ้งเป็นเนื้อผ้าไหมสีดำผ้าชีฟอง

และมีแบบเฉพาะส่วนด้วยนะ นส. ห ีบ หอม กันเลยทีเดียว

รีวิวแบบนี้ซิ ไม่หลอกลวง ใช้แล้ว ของแท้แน่นวล ชื่นใจจัง

ที่มา: https://ck101.com/forum.php?mod=viewthread&tid=2976034&extra=page=2

นี่หรือสุดหรู!? จ่าย 12,000 สภาพของจริงกับรูปถ่ายต่างกันสุดๆ

30 เมษายน 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kiaw Pa Rasee โพสท์ระบาย โดยระบุว่า เขาและครอบครัวซึ่งมีเด็กและผู้สูงวัยเดินทางไปด้วย ได้จองบ้านพักแห่งหนึ่งในหัวหินไว้ สำหรับทริปเมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา

โดยบ้านพักหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ที่จอดรถ ตกลงเช่าบ้านผ่านเอเจนี่ในราคา 9,000 บาท + มัดจำ 3,000 บาท รวมเป็น 12,000 บาท

แต่สิ่งที่ได้กลับกลายเป็นบ้านพักซึ่งไม่ได้เป็นไปตามภาพโฆษณาที่ดูสวยงาม

13 ภาพถ่ายสิ่งลึกลับ หรือว่านี่จะเป็นมนุษย์ต่างดาว!?

วันนี้เราได้รวบรวม 13 ภาพถ่ายสิ่งลึกลับบนดาวอังคารมาให้ทุกท่านได้ดูกัน หรือนี่อาจจะเป็นหลักฐานว่ามนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง จะเป็นยังไงก็คงต้องใช้วิจารณญาณกันเอาค่ะ

1. เกาะรูปร่างเหมือนวาฟเฟิล ภาพจากดาวเทียมสำรวจดาวอังคาร เก็บภาพนี้ได้ในปลายปี 2014 เป็นเกาะทรงกลมรูปร่างแปลกๆ คล้ายวาฟเฟิล บนพื้นผิวดาวอังคาร ซึ่งจริงๆ แล้วพื้นที่แปลกๆ ที่กว้างราว 1.2 ไมล์นี้เป็นพื้นที่ๆ ได้รับผลกระทบจากลาวาที่อาจมาจากใต้พื้นผิวของดาวอังคารเท่านั้้น

2. ใบหน้าปริศนา เป็นภาพถ่ายจากยานไวกิง 1 ออร์บิทเทอร์ ที่ไปเยือนดาวอังคารในปี 1976 ที่เก็บภาพถ่ายบนดาวอังคาร แต่ปรากฏว่าลักษณ์พื้นผิวบางจุด กลายเป็นภาพหน้าคน หลายคนคิดว่ามันเป็นอนุเสาวรีย์ของมนุษย์ต่างดาว

3. กระดูกมนุษย์ เมื่อรถแลนด์โรเวอร์บนดาวอังคารส่งภาพดังกล่าวกลับมายังโลกในปี 2014 ปรากฏว่ามีหินรูปร่างประหลาดคล้ายโครงกระดูกต้นขาของมนุษย์ นักวิทยาศาสตร์ได้อธิบายว่า หินดังกล่าวถูกกัดเซาะโดยลมพายุจนกลายเป็นรูปร่างที่ดูผิดปกติ ซึ่งมันบังเอิญคล้ายกับกระดูกเท่านั้นเอง

4. หินคล้ายโดนัท วัตถุลึกลับนี้ไม่ได้ปรากฏอยู่ก่อน แต่จู่ๆ มันก็ปรากฏขึ้นมาจากภาพชุดของนาซ่า บางคนเชื่อว่ามันอาจเป็นเชื้อราบางอย่างจากต่างดาว แต่นาซ่ามองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ ซึ่งนาซ่าพิสูจน์แล้วว่า มันเป็นหินที่กระเด็นไปจากรถแลนด์โรเวอร์นั่นเอง

5. วัตถุส่องประกายสะท้อนแสง วัตถุแปลกประหลาดที่ส่องสว่างอยู่บนพื้นผิวบนดาวอังคารนี้ ถูกถ่ายได้ในปี 2012 เมื่อรถแลนด์โรเวอร์ของนาซ่าพบวัตถุส่องสว่างสะท้อนแสงอยู่บนพื้นที่แห้งแห้งบนดาวอังคาร แต่เจ้าวัตถุขนาด 1.6 นิ้วนี้ นักวิทยาศาสตร์ของนาซ่ายืนยันว่า มันเป็นแค่ชิ้นส่วนที่เกิดขึ้นทางธรณีวิทยาของดาวอังคารเท่านั้น

6. ช้อนทรงยาว รูปทรงที่คล้ายช้อนไม่ถือว่าเป็นเรื่องแปลกแต่อย่างใด และที่ดาวอังคารไม่มีแรงโน้มถ่วงเหมือนกับโลก วัตถุบางอย่างที่ดูเหมือนจะเปราะบางจะสามารถทรงตัวอยู่ได้ โดยที่ไม่หล่นไปยังพื้น

7. โลหะบนดาวอังคาร ภาพนี้ถูกถ่ายในช่วงต้นปี 2013 โดยมีลักษณะเป็นโลหะที่ปกคลุมด้วยหินโผล่ออกมาจากพื้น แต่จริงๆ แล้ววัตถุดังกล่าวนี้น่าจะเป็นชิ้นส่วนของอุกกาบาตหรือการตกกระทบของแสง ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นวัตถุของมนุษย์ต่างดาวแน่นอน

8. แสงที่เส้นขอบฟ้า หลังจากที่รถแลนด์โรเวอร์ของนาซ่าส่งภาพนี้กลับมายังโลกในปี 2014 ก็มีคนตาดีเห็นว่า มีแสงประหลาดปรากฏอยู่บริเวณเส้นขอบฟ้า และมีการสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นฝีมือของมนุษย์ต่างดาว ส่วน ดั๊ก เอลลิสัน นักวิทยาศาสตร์ของนาซ่าอธิบายว่า แสงนี้เกิดจากการตกกระทบของรังสีคอสมิกบนพื้นผิวดาวอังคาร

9. ชิ้นส่วนประหลาดที่พื้น จากภาพถ่ายรถแลนด์โรเวอร์ในปี 2012 จะสังเกตุเห็นวัตถุเป็นเงาชิ้นเล็กๆ สะท้อนอยู่ที่พื้นดิน แต่เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องตลกเพราะ นาซ่าอออกมาบอกว่า ชิ้นส่วนเล็กๆ ดังกล่าวนั้น เป็นชิ้นส่วนพลาสติกเล็กๆ ของรถแลนด์โรเวอร์ที่ตกลงบนพื้น

10. รูปปั้นหญิงสาว ภาพถ่ายจากรถแลนด์โรเวอร์ในปี 2007 แสดงให้เห็นหินที่มีลักษณะคล้ายรูปปั้นมนุษย์ผู้หญิง ในขณะที่เว็บเกี่ยวกับ UFO ยอดนิยมบอกว่ามันดูเหมือนผลงานของมนุษย์ต่างดาว แต่นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่ามันเป็นวัตถุลวงตา ที่เกิดจากจินตานาการของเราคิดเชื่อมโยงให้มันคล้ายกับสิ่งของที่เราคุ้นเคย

11. เงาผู้หญิง ภาพถ่ายที่ปรากฏเหมือนเงาของหญิงสาวที่ถูกถ่ายในช่วงปี 2015 แสดงให้เห็นเหมือนวัตถุเป็นเงาคล้ายผู้หญิงแต่งชุดเครสยืนอยู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเห็นวัตถุธรรมดาๆ แต่เกิดจากการใช้จินตนาการเชื่อมโยงไปเองเช่นกัน

12. ปูขนาดใหญ่ ภาพถ่ายที่ถูกส่งกลับมายังโลกในเดือนกรกฎาคมปี 2015 ปรากฏในส่วนบริเวณภูเขาหินมีวัตถุคล้ายปูขนาดใหญ่ จนบางคนก็คิดว่า มันน่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนดาวอังคารหรือเปล่า

13. ใบหน้ารูปปั้น ภาพทางด้านซ้ายเป็นภาพถ่ายจากรถแลนด์โรเวอร์บนดาวอังคาร ส่วนด้านขวาคือรูปปั้นเทพเจ้าจากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติอังกฤษ ซึ่งหลายคนบอกว่ามันคล้ายกันอย่างมาก แต่จริงๆ แล้วมันเกิดจากแสงและเงา รวมไปถึงจินตนาการของมนุษย์เองเท่านั้น

ขอบคุณที่มา:http://area51th.blogspot.com/2018/02/13.html

ดราม่า ! “พลอย” ขอลาออกจากรายการ “The Face” !!!!

เชื่อว่าก่อนหน้านี้หลายคนคงเห็นโพสต์ที่นางเอกสาว ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมแล้ว โดยมีใจความว่า “พลอยเลือกที่จะไม่โต้ตอบอะไร พลอยไม่อยากมีปัญหากับใคร ใครอยากจะด่าอะไร ก็เชิญตามสบาย ได้เลยคะ เอาให้เต็มที่เลย อยากหาที่ลง ก็ด่าให้สบายใจเลยนะคะ จะได้นอนตายกันตาหลับ” พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซ่บ แท็กหารายการดัง “เดอะเฟซไทยแลนด์” ที่ตนเองเป็นเมนเทอร์อยู่ด้วย

ซึ่งหลังจากนั้นเธอ ก็ได้โพสต์ข้อความอีกด้วยว่า ขอลาออก พร้อมกับแท็กหารายการ “@thefacethailand ความยุติธรรมไม่มี” แหม่ เรื่องนี้บทสรุปจะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามแล้วค่ะ!

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต ซุบซิบ

จวกยับ! “จั๊กจั่น” โชว์หวิวหน้ากล้อง แถมปล่อยตัวให้จับหน้าอก-ของลับ แบบไม่ห้าม!!

จวกยับ! “จั๊กจั่น” โชว์หวิวหน้ากล้อง แถมปล่อยตัวให้จับหน้าอก-ของลับ แบบไม่ห้าม!!

กลายเป็นดราม่าครั้งใหญ่ เมื่อ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” มาไลฟ์สดเพื่อโปรโมทสินค้าแบรนด์ของเธอผ่าน Facebook ของ “อ๊อฟฟี่ แม็กซิม” และ “ขนเพชร บ้าจี้” แม้จะฟังดูไม่มีอะไร แต่ก็ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจกับการกระทำของทั้ง จั๊กจั่น และ ขนเพชร เป็นอย่างมาก

โดยจั๊กจั่น สวมชุดที่ค่อนข้างวาบหวิวจนเห็นเนินอกได้ชัดเจน แถมเมื่อเธอก้มหน้าลงมาอ่านความคิดเห็น ก็สามารถเห็นหน้าอกของเธอได้เลย นอกจากนี้ ขนเพชร ที่ไลฟ์สดร่วมกับเธอก็สัมผัสหน้าอก, เลียปากจั๊กจั่น รวมถึงของลับด้วย ส่งผลให้ชาวเน็ตไม่พอใจกับการกระทำของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

นั่งปกติก็เห็นเนินอก

ไม่ระวังตัว

ระหว่างไลฟ์ก็ก้มบ่อย

เห็นชัดเจนมาก

เล่นเลียปากกับขนเพชร จนโดนจริง

ขนเพชรเอาไมค์ของเล่นเสียบหน้าอก

ใช้นิ้วจิ้มอวัยวะเพศ

สัมผัสแนบชิด

ไม่มีอะไรมาก

แต่ฉวยโอกาสสัมผัสเนินหน้าอก

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ไม่พอใจการกระทำของทั้งคู่

ไม่พอใจกันมาก

ชมคลิปที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้

ขนเพชรเจอจักจั่น

โพสต์โดย Orapan Dansiriwattanakun เมื่อ 24 เมษายน 2018

งานนี้จั๊กจั่นจะว่ายังไง?

แฟนคลับไม่พอใจเยอะมาก

ทั้งปล่อยตัวปล่อยตัว

และโกรธขนเพชรที่ละลาบละล้วง

ขนเพชร บ้าจี้

โดนรุมจวกยับ

งานนี้จะว่ายังไง

รอฟังจากทั้ง 2 ฝ่าย

เครดิต Orapan Dansiriwattanakun 

ติช่า คนจริง!! “ซูมกลีบอูฐตัวเอง” ลง IG ชาวเน็ตไม่ต้องซูมให้เหนื่อย ติช่าจัดให้…

ติช่า คนจริง!! “ซูมกลีบอูฐตัวเอง” ลง IG ชาวเน็ตไม่ต้องซูมให้เหนื่อย ติช่าจัดให้…

คนจริง ปี 2018  สำหรับ สาว กันติชา หรือ ติช่า เดอะเฟซ 2 ได้โพส์ทภาพกับแก๊งค์เพื่อนลง IG Story กับชุดดำน้ำสุดฟิต  ที่ออกไปเที่ยวดำน้ำด้วยกัน

โดยเจ้าตัวก็ได้โพสท์ซูม กลีบอูฐของตัวเอง พร้อมใส่แคปชั่นเป็นภาษาอังกษว่า “Camel toe at its finest” หรือแปลว่า กลีบอูฐที่เริ่ดที่สุด!! เรียกได้ว่าชาวเน็ตไม่ต้องซูม

ติช่าจัดให้ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง….แซ่บ เผ็ช อะไรเบอร์นั้นนนนน..

“สาว”เปลือยผ้า ถ่ายรูปส่งให้”แฟนหนุ่ม”ดู บอกอยู่ที่ห้องคนเดียว แต่ดันพลาด!?

นี่คือเป็นเรื่องราวที่หลายๆคนขำขัน แต่มันคงไม่ตลกแน่ๆถ้ามันเกิดขึ้นกับคู่รักของคุณ โดยหนุ่มคนจับได้ว่าแฟนสาวตัวแสบ ที่ชื่อ “แจ๊กกี้” มีชู้ เพราะรูปที่เธอถ่ายส่งไปให้ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้เดินทางมาพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในนครแอตแลนตา เมืองจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา เพื่อรอเจอแฟนหนุ่ม

โดยหลังที่แจ๊กกี้ได้ส่งรูปให้แฟนหนุ่มดู แฟนหนุ่มจึงบอกมาว่า “ผมกำลังจะไปหาคุณอยู่ไหน” เธอตอบว่า “แน่นอน 555 ฉันไม่รู้จักใครในแอตแลนตา”

จากนั้นแฟนหนุ่มก็ถามว่า “ที่รักห้องคุณห้องไหน” แจ๊กกี้ตอบว่า “1422 โทรมาที่ห้องพักได้ หากไม่เชื่อ” แฟนหนุ่มตอบกลับไปว่า “โทรไปแล้วไม่มีคนชื่อแจ๊กกี้ในห้องพักแต่มีคนชื่อทอมนึกไม่ถึงว่าจะเห็นผมเป็นคนโง่”

แฟนหนุ่มยังบอกอีกว่า “ทำเป็นเดินทางไปกับเจ้านาย และแสร้งเหมือนอยู่คนเดียว ผมรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น เพราะผมเห็นกระเป๋าเดินทางลายขาวดำที่ติดภาพถ่ายที่ 2 ที่ส่งมา เลยรู้ว่าไม่ใช่ของคุณ อย่ามาปฏิเสธด้วย”

“ของคุณทั้งหมดจะรอคุณในถังขยะเมื่อกลับมาถึงบ้าน ขอให้เล่นสนุกกับทอมอย่างมีความสุขนะ ฟักยู” แฟนหนุ่มทิ้งท้าย

เครดิต postjung

ผงะเจอ!! “อุโมงค์ลับปริศนา” เข้าไปดูข้างในถึงกับพูดไม่ออก คิดไม่ถึงว่ามีแบบนี้อยู่จริง?

เรื่องราวต่อไปนี้เกี่ยวข้องกับชายคนหนึ่งที่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวในรัฐปาเลสไตน์ และได้พบกับอุโมงค์ลึกลับที่หนึ่งโดยบังเอิญ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความอยากรู้อยากเห็นของเขาเพิ่มทวีคูณว่ามีอะไรกันแน่ที่อยู่ภายในอุโมงค์แห่งนี้

แต่ในครั้งแรกที่ได้พบอุโมงค์แห่งนี้ มีคนท้องถิ่นเข้ามาห้ามเขา เพราะอุโมงค์ดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อเก็บสมบัติของชาวบ้านนั่นเอง ทำให้ชาวบ้านมีเวรยามที่จะคอยเฝ้าหน้าอุโมงค์ที่จะผลัดเปลี่ยนมารักษากฎระเบียบอยู่ตลอดเวลา

วันต่อมานักท่องเที่ยวคนดังกล่าวได้เดินไปที่อุโมงค์ดังกล่าวอีกครั้ง และเขาได้จ่ายเงินค่าผ่านประตูเข้าไปให้กับคนเฝ้าหน้าอุโมงค์ และมีชาวบ้านได้พาเขาเข้าไปสำรวจภายในอุโมงค์ โดยภายในเขาได้เจอกับชายสองคนที่กำลังต้อนแกะฝูงหนึ่งอยู่ และพวกเขาใช้สายตาที่ประหลาดใจมองเขา

นักท่องเที่ยวได้สอบถามชาวบ้านได้ข้อมูลว่า อุโมงค์นี้เป็นช่องทางลำเลียงขนส่งสินค้าต่าง ๆ ของคนท้องถิ่น และพวกเขาใช้ช่องทางนี้ในการเดินทาง นอกจากนั้นบางบ้านได้ขุดหลุมเพื่อเป็นทางลัดเข้าอุโมงค์ได้ด้วย

พวกเขาเพียงแค่ใช้เชือกแขวนไว้กับบ้านแล้วค่อย ๆ หย่อนสัตว์เลี้ยงที่จะนำไปขายลงไปในอุโมงค์ใต้ดินที่บ้าน แล้วก็ต้อนวัวหรือสัตว์อื่น ๆ เพื่อไปยังประเทศเพื่อนบ้านจำหน่ายได้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาใช้ช่องทางนี้ในการต้อนรับเจ้าสาวจากประเทศเพื่อนบ้าน เพราะการเดินทางช่องอุโมงค์แห่งนี้ค่อนข้างซับซ้อน ทำให้รัฐบาลท้องถิ่นยากที่จะควบคุมได้

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก tsood

ออเจ้าเฮทั้งพระนคร!! เลขเด็ด “แม่การะเกด” ให้โชคตรงๆ เวลาที่ย้อนไปเจอพี่หมื่น

แม้ละครดังอย่างบุพเพสันนิวาสจะจบไปแล้ว แต่ความอินในละครของบรรดาออเจ้ายังไม่จางหาย โดยมีออเจ้าบางส่วนต่างลุ้นในวันหวยออกด้วยการนำเลขเด็ดที่เกี่ยวโยงกับละครดังมาตีเป็นเลข

เริ่มจากการย้อนยุคของแม่หญิงการะเกดที่ระบุว่า ย้อนเวลากลับไป 329 ปี นอกจากนี้ยังมีตัวเลขอื่นที่เกี่ยวโยงอีกมากมาย ทั้งวันเกิด ‘แม่หญิงเบลล่า ราณี’ วันที่ 24 ธันวาคม 2532 อายุ 28 ปี วันเกิด ‘พี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์’ วันที่ 27 ธันวาคม 2525 อายุ 35 ปี รวมทั้งพี่เดชและแม่การะเกดมีลูกด้วยกัน 4 คน เป็นชาย 2 หญิง 2

ละครที่ออกฉายมีทั้งหมด 15 ตอน และเพิ่ม 3 ตอนพิเศษ เรตติ้งตอนจบ กรุงเทพ 23.4 ทั่วประเทศ 18.6 ละครออกอากาศตอนแรก 21/02/2561 ตอนจบ 11/04/2561

ซึ่งหลังจากออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาเซียนหวยและออเจ้าทั่วพระนคร เมื่อรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 เม.ย.2561 ออกหมายเลข 739229 ซึ่งเลขท้ายของรางวัลที่ 1 นั้นตรงกับเลขเวลาที่การะเกดย้อนเวลากลับไปคือ 329 ปี

เครดิต teenee