เปิด 4 ผลงานปิดทองหลังพระ ของ “วิเชียร ชิณวงษ์” หัวหน้าทีมบุกจับเปรมชัยล่าเสือดำ

สืบเนื่องจากข่าว ประธานบริษัทอิตาเลียนไทยล่าสัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ที่เป็นที่พูดถึงกันไปทั่วเนื่องจากการเข้าไปล่าและถลกหนังเสือดำในเขตหวงห้าม

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เจ้าหน้าที่ทราบเรื่อง ก็รีบจัดการนำทีมเข้าไปบุกจับผู้บุกรุกทันที จนทำให้สามารถจับกุมผู้ฝ่าฝืนบุกรุกเข้าไปล่าสัตว์ได้ รวมไปถึงตัวของประธานบริษัทอิตาเลียนไทยเองด้วย

ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงเจ้าหน้าที่ดังกล่าวที่ปฏิบัติงานอย่างเที่ยงธรรมโดยการบุกเข้าไปจับผู้กระทำผิดโดยที่ไม่คำนึงถึงว่าอีกฝ่ายจะเป็นใคร วันนี้เรามาพูดถึงหัวหน้าทีมบุกจับคนนี้กันดีกว่า ว่าเขามีผลงานอะไรบ้าง และวีรกรรมการปกป้องผืนป่าของเขามีอะไรบ้าง

25 ตุลาคม 2556

นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ภูสีฐาน บุกจับขบวนการค้าไม้พะยูงส่งนายทุนข้ามชาติ ติดสินบนเจ้าหน้าที่ สุดท้ายถูกซ้อนแผนรวบยกแก๊ง 5 ราย ได้ของกลางเป็นไม้พะยูง 28 ท่อน

14 กันยายน 2557

นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูสีฐาน รวบนักการเมืองท้องถิ่น ส.อบจ.มุกดาหาร พร้อมอาสาสมัคร อปพร. พาพวก ลอบล่าสัตว์ เห็นเต็มตากำลังเล็งยิงกระรอก อ้างไปทำอาหาร ส่วนอีก 5 คนหนีไปได้ ยึดปืนได้ 3 กระบอก

 

 

8 กันยายน 2560

 

พญาเสือร่วมเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฯ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หน.เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก บุกยึด 160 ไร่ สจ.เมืองกาญจน์ รุกผืนป่ามรดกโลก ทุ่งใหญ่นเรศวร

4 กุมภาพันธ์ 2561

นายวิเชียร ชิณวงษ์หน.เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นำทีมจับกุมคณะนักท่องเที่ยวหนึ่งในกลุ่มนี้ คือ นายเปรมชัย กรรณสูต พบซากสัตว์ป่าคุ้มครอง คือ ไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ขยายพื้นที่ตรวจสอบพบอาวุธปืนลูกกรดติดลำกล้อง 1 กระบอก ปืนไรเฟิลติดลำกล้อง 1 กระบอก และ ปืนลูกซองแฝด 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนอีกมาก

.

.

.

เครดิต : CatDumb

ดราม่าซ้ำอีกรอบ! แฟนละครตาไว เจอฉากหลุด‘บุพเพ’อีก สงสัยหยิบติดมือข้ามภพ

ติดงอมแงมกันทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ ละคร บุพเพสันนิวาส วิญญาณนางเอกทะลุมิติย้อนกลับไปสู่ยุคอโยธยา ทั้งสนุกสนาน สร้างความฮา แล้วยังให้ความรู้

ก่อนมีคนตาไวจับภาพหลุดในฉากของละคร ที่โผล่ขาคนใส่ผ้าใบและกางเกงยีนส์อยู่ในฉากด้วย โดยมีการแห่แชร์ภาพดังกล่าวในโลกโซเชี่ยล พร้อมข้อความว่า “ข้าเพิ่งรู้ว่าสมัยอโยธยา เจริญรุ่งเรืองจริงๆ มีรองเท้าผ้าใบกับกางเกงยีนส์ใส่เสียด้วยนะเจ้าคะ #บุพเพสันนิวาส”

 

โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บอกว่าเห็นเหมือนกัน ขณะที่หลายคนกลับไปย้อนดูด้วยบอกว่าเห็นฉากหลุดดังกล่าว ส่วนใหญ่บอกว่า ขำๆ คงเป็นไอ้เรือง หรือเพื่อนเกศสุรางค์ ตามมาด้วยมั้ง แต่ไม่วายกลายเป็นดราม่า เข้ามาต่อว่าทีมงานละคร ปล่อยให้หลุดภาพดังกล่าวออกมาได้อย่างไร พร้อมถามหาคุณภาพการทำงาน

ล่าสุดยังมีคนตาไวจับภาพหลุดในฉากของละครได้อีก เป็นภาพที่พี่หมื่นและการะเกดกำลังเข้าฉากด้วยกัน แต่ข้างๆกับมีแก้วกาแฟตั้งวางอยู่ โดยมีแฟนละครแซวว่า สงสัยหยิบติดมือข้ามภพมา

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

CR : Sanook

ชาวเนตจวกยับ พริตตี้สนามบอล โพสท่าหมาถ่ายรูปหมู่ งานนี้จะเสื่อม เอ้ย!เสียว แค่ไหน ไปชมกัน

กลับมาอีกแล้วกับกระแสเสียวขอบสนาม ที่ก่อนหน้านี้ปรากฎให้เห็นอยู่เรื่อยๆ กับสีสันขอบสนามฟุตซอล กีฬาผู้ชายๆ ก็ต้องมีสีสันกันสักหน่อย แต่ก็ไม่พ้นโดนชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์กันต่างๆนาๆ คราวนี้จะเสื่อม เอ้ย!เสียวแค่ไหน ไปชมกัน

 .. . . . . .

.

.

CR :

นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น

10 สิ่งเรื่องไม่ลับๆ จาก “จิ๊มิ๊ของผู้หญิง” ที่คุณอาจไม่เคยรู้มากก่อน

1.คลิทอริส หรือ เม็ดละมุด หรือ ปุ่มกระสันของผู้หญิง ประกอบไปด้วยเส้นประสาทกว่า 8,000 เส้น แต่ของผู้ชายมีเพียง 4,000 เท่านั้น

2.ขนาดของ “จิมิโกะ” เฉลี่ยแล้วอยู่ที่ประมาณ 3-4 นิ้ว และมันสามารถขยายได้ถึง 200% เลยทีเดียว

3.“จิมิโกะ” และฉลามมีส่วนที่เหมือนกันคือมันมีน้ำหล่อลื่นจากธรรมชาติออกมา

4.ผมของ “จิมิโกะ” มีอายุเพียง 3 สัปดาห์ จากนั้นมันก็ร่วงโรย ไม่เหมือนกับผมบนหัวจริงๆ ที่มีอายุกว่า 7 ปี

5.สถิติสูงสุดของการ “สำเร็จ” ของน้อง “จิมิโกะ” ก็คือ 134 ครั้งต่อชั่วโมง ส่วนของผู้ชายจะอยู่ที่ 16 ครั้งต่อช่วงโมง

6.น้อง “จิมิโกะ” มีกลไกการทำความสะอาดด้วยตัวเอง

7.ผนังข้างในน้อง “จิมิโกะ” มีรูปร่างเป็นจีบๆ และมันจะขยายออกเหมือนกับตอนกางร่มเวลาเพื่อนชายมาเยี่ยม

8.ตัวน้อง “จิมิโกะ” เองอุดมไปด้วยแบคทีเรีย ซึ่งแบคทีเรียบางชนิดนั้น เราสามารถพบได้ในโยเกิร์ต (อื้มมมมม)

9.เครื่องถ่างน้อง “จิมิโกะ” ที่แพทย์ใช้ เดิมทีใช้มาตั้งแต่ 1,300 ปีก่อนคริสต์ศักราชแล้ว

10.คำว่า Vagina ถ้าแปลตามความหมายภาษาละตินจะแปลว่า “ฝักเก็บดาบ”

HB Health of Knightsbridge

ชาวเนตจวกยับ พริตตี้สนามบอล โพสท่าหมาถ่ายรูปหมู่ งานนี้จะเสื่อม เอ้ย!เสียว แค่ไหน ไปชมกัน

กลับมาอีกแล้วกับกระแสเสียวขอบสนาม ที่ก่อนหน้านี้ปรากฎให้เห็นอยู่เรื่อยๆ กับสีสันขอบสนามฟุตซอล กีฬาผู้ชายๆ ก็ต้องมีสีสันกันสักหน่อย แต่ก็ไม่พ้นโดนชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์กันต่างๆนาๆ คราวนี้จะเสื่อม เอ้ย!เสียวแค่ไหน ไปชมกัน

 .. . . . . .

.

.

ดูไว้เลย! ฝรั่งถ่ายภาพแฉ “ฟูลมูนปาร์ตี้” พะงันสุดคลั่ง เหล้ายา-อ้วก-น้ำกาม เต็มหาด

.

.

วันที่ 2 มี.ค. โลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวของ ฟูลมูนปาร์ตี้ ที่เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาปาร์ตี้กันที่หาดริ้นในวันพระจันทร์เต็มดวง หลายคนคุ้นเคยกับมุมมองแง่บวก แต่คงไม่คุ้นเคยกับภาพความวายป่วงแบบสุดๆ หลังงานปาร์ตี

.

.

โดยเว็บไซต์ Vice และช่างภาพเยอรมันนามว่า เอ็นเดอร์ ซึนนี เผยภาพงานฟูลมูลปาร์ตี้ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ที่ระบุว่า ทั่วทั้งหาดเต็มไปด้วยเหล้า อ้วก ยาเสพติด เลือด ปัสสาวะ และน้ำกาม เว็บไซต์ดังกล่าวระบุว่า ในแต่ละคืนที่มีงานปาร์ตี้ จะมีนักท่องเที่ยวที่ส่วนมากเป็นชาวตะวันตกกว่า 30,000 คน เข้าร่วม แต่ละคนจะดื่มและร่วมสนุกในปาร์ตี้อย่างสุดเหวี่ยง ส่วนสภาพหาดริ้นในตอนเช้าก็จะเต็มไปด้วยผู้คนจากเมื่อคืน นอนกันเต็มหาดอย่างที่เห็น

.

.

.

.

ขอบคุณที่มา VICE

ดวงรอบสัปดาห์(26ก.พ.-4 มี.ค.61) ราศีใดมีโชคในการเสี่ยงดวงดูดทรัพย์-ราศีใดจะได้เงินก้อนโต

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า (ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2561)

 

เสฏฐวุฒิ

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะหงุดหงิดในชีวิตประจำวัน จะรู้สึกว่า ไม่ได้อย่างใจ จะคาดคะเนเหตุการณ์ผิดพลาดหรือต่ำกว่าที่ควรจะเป็นไปมาก ทำให้การตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าผิดพลาดไม่เป็นผลดี มีเกณฑ์เดินทางไกลในเร็วๆ นี้ ซึ่งท่านจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่ในระยะนี้ มีเกณฑ์ชะตาจะมีความสำคัญในสังคม และตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น เพื่อนที่ดีจะยำเกรงวาสนาบารมีและห่างเหินไป แต่สำหรับท่านคิดว่าไม่เป็นไรเพราะเชื่อว่าแผ่นดินไม่ไร้เท่าใบพุทรา

 

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำอะไรไว้ที่รู้สึกไม่สบายใจ นักปราชญ์จึงสอนว่า อะไรที่ทำไปแล้วเดือดร้อนทีหลังเป็นกิจที่ไม่ควรทำ การเจรจากับคู่สัญญาหรือหุ้นส่วนจะกลมกลืนราบรื่น ดวงชะตาจะไม่อาภัพในเรื่องความรักและคู่ครอง เหมาะที่จะแสวงหาลาภลอยจากบุคคลทั่วๆ ไปไม่จำกัดเพศหรือวัย โดยเฉพาะกับหุ้นส่วนที่มองตาก็รู้ใจกัน เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะโชคดีมีความสุขกับที่อยู่อาศัย กับผู้อาวุโสหรือมีภูมิรู้ดีกว่าท่านจะได้รับการชื่นชมยกย่อง รักษาคุณธรรมและระวังอารมณ์ร้ายของตัวท่านเอาไว้ให้ดี จะได้ลาภแปลกๆ หรือได้สิ่งของที่ท่านคาดไม่ถึง

 

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้จะมีโชคในการเสี่ยงด้วยวิธีประมูลหรือกะเก็งกำไรอย่างฉาบฉวย จะหวังพึ่งผู้อื่นที่ไม่ใช่ญาติไม่ค่อยได้ ถ้าซื้อสิ่งของเครื่องใช้ราคาแพงระยะนี้จะไม่ค่อยได้ของตามที่ต้องการ ศัตรูจะสร้างภาพให้ท่านเข้าใจผิดว่าเป็นมิตร แล้วเห็นมิตรเป็นศัตรู การเงินยังพอดูดซับเข้ามาได้ไม่มากก็น้อย ถ้าเป็นเจ้าหนี้จะได้รับชำระหนี้โดยที่ท่านต้องทักท้วงทวงถามหรือติดตามอย่างใกล้ชิด ก็ยังมีช่องทางแสวงหารายได้อยู่ด้วยดี การวิ่งเต้นใดๆ ในเรื่องงานมักไม่ช่วยให้สมประสงค์ได้ ควรใช้ความรู้ความสามารถให้เต็มที่

 

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะอ่อนเพลียหรือมีโอกาสเจ็บป่วยง่าย แม้ไม่เจ็บป่วยท่านก็ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าที่ควร จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส ในการดำเนินชีวิตประจำวันมีสัญญาณแจ้งเหตุล่วงหน้าเตือนให้ท่านใช้พลังงานให้น้อยลง รวมไปถึงการใช้พลังกายด้วย งานที่ทำอยู่ค่อนข้างหนัก มักมีอุปสรรคแปลกๆ ผ่านเข้ามา ความมุ่งหมายของท่านใกล้จะสำเร็จ อาจได้เงินสดก้อนหนึ่ง ถ้ายังไม่มีรายได้ประจำจะมีในระยะนี้ ถ้าว่างงานจะได้งานทำชนิดทำครึ่งวัน แต่นำท่านเข้าไปสู่งานประจำที่ถาวรต่อไป คนโสดถ้าเริ่มมีคนสงสารท่านต้องพิจารณาให้ดี

 

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำงานไม่สะดวก ขาดอิสระในการตัดสินใจ รู้สึกว่ามีคนมองท่านในแง่ร้าย หรือคอยจับผิดท่านอยู่ ซึ่งพร้อมที่จะสรุปเรื่องของท่านไปในทางเสียหายได้อย่างแนบเนียน ท่านจะขุ่นเคืองกับผู้ใกล้ชิดในผลประโยชน์และเกียรติยศ ชื่อเสียง ซึ่งนำไปสู่ข้อแตกแยกอื่นๆ อีกบางกรณี โอกาสจะพบกับคนพาลหรือศัตรูทั้งเก่าและใหม่ อาจจะรอรุมกินโต๊ะคุณอยู่ โปรดงดรับประทานอาหารที่มีรสอร่อยอย่างพิสดารเกินไป เรื่องความรัก ความสุขจะค่อยๆ ลดลงไป หลังจากวันที่ 26 ไปแล้ว ควรพอใจกับสิ่งที่ท่านมีอยู่

 

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

 

 

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะเกียจคร้านไม่ค่อยกระตือรือร้น ไม่ค่อยห่วงอนาคตเหมือนแต่ก่อน อาจเฉื่อยชาหรือเลือดลมไม่ค่อยดี กับผู้ใหญ่ไม่ค่อยเอื้ออาทรต่อท่าน ท่านจะได้ข่าวดีจากหุ้นส่วน ผู้ร่วมงานระดับเดียวกัน คนโสดจะพบรัก ส่วนท่านที่แต่งงานแล้วจะนำลาภมาให้คู่ครองของท่านเป็นอันมาก ศัตรูที่สวมหน้ากากนักบุญหรือทำตัวเป็นผู้หวังดีต่อท่านจะทำหน้ากากหลุด ท่านก็จะได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของพวกเขา การเงินได้ง่ายแต่เรื่องใช้จ่ายก็อยู่ในฐานะที่ไม่ควรประมาท เรื่องความรักความใคร่อยู่ในเกณฑ์ที่จะสบายใจได้มาก

 

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดในงาน ไม่ค่อยสำเร็จประโยชน์อะไรง่ายๆ ธุรกิจติดต่อจะก้าวหน้าได้ดี หลังจากวันที่ 26 ไปแล้ว ควรพูดเท่าที่จำเป็นเท่านั้น การเงินค่อนข้างปกติ เพียงแต่มีรายจ่ายพิเศษนิดหน่อยเท่านั้น จะโชคดีในการลงทุนที่ต้องเสี่ยงพอสมควร หรือไม่ต้องเสี่ยงมากนัก จะอิดหนาระอาใจในสิ่งแวดล้อมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นประจำ ถูกละเมิดสิทธิ์เล็กๆน้อยๆ การเงินก็ร้อนที่จะจ่ายอยู่ด้วย ท่านจะหงุดหงิดคิดมากกับคนรักหรือคู่ครองมากขึ้น มีแนวโน้มว่าท่านจะกล้าได้กล้าเสี่ยงเกินตัว ระวังเรื่อง เสี่ยงภัยเสี่ยงอันตรายเอาไว้ด้วย

 

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะสับสนเล็กน้อยกับเหตุการณ์ เฉพาะหน้าที่จำเป็นต้องรับผิดชอบอย่างน่าเบื่อหน่าย งานของท่านจะไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร เผลอตัวนิดเดียวเงินที่หาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงก็หมดกระเป๋า มีเกณฑ์ถูกต้มตุ๋นด้วยวิธีที่แนบเนียน ไม่ควรพูดกับคนแปลกหน้า ยิ่งยอมให้ถูกเนื้อต้องตัวด้วยจะยิ่งโชคร้าย อนาคตก็อาจผันแปรไปได้ไม่น้อย วิธีแก้คืออยู่ใกล้พ่อแม่และวงศ์ตระกูลไม่ไปไหนไกล อย่าไปมีกิจกรรมที่เป็นความลับกับใครเท่านี้ปลอดภัยที่สุด นกหรือต่อแตนมาทำรังในบ้านของท่าน ควรกำจัดด้วยความรอบคอบ ธุรกิจยิ่งหมั่นติดตามงานยิ่งมีโอกาสดี

 

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านไม่ค่อยอดทนกับภารกิจที่รับผิดชอบ เท่าที่ควร เรื่องเงินหาได้พอกินพอใช้ จะมีความกังวลในเรื่องหนี้หรือข้อผูกพันเกี่ยวกับทรัพย์ มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายเงินค่าซ่อมแซมหรือต้องซื้อหามาใหม่ตามความจำเป็นในชีวิตประจำวัน ถึงอย่างไรไม่ควรปล่อยตัวตามสบายจนไม่ระมัดระวัง ในที่ทำงานจะมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูพฤติกรรมของท่านเป็นพิเศษ ได้อุปกรณ์บำรุงความสุขที่ถูกต้องกับรสนิยมอย่างหลากหลาย มีเพื่อนมาก แต่มีความเป็นไปได้น้อยที่สุดที่จะเสียเงินเพราะการพนันหรือลงทุนโดยเล็งผลเลิศ เกณฑ์อุบัติเหตุแม้จะไม่มีเรื่องใหญ่ก็ควรระวังเรื่องเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ เอาไว้ด้วย

 

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกสนุกหรือมีความสุขกับงานที่ทำ ไม่ว่างานในหน้าที่รับผิดชอบหรืองานพิเศษก็ตาม คู่ครองมีแต่ เสียเงินแต่ตัวท่านกลับไม่ได้รับความกระทบกระเทือนใดๆ บริวารจะนำลาภมาให้หรือกระทำการที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน ได้พบผู้ที่มีพรหมวิหาร นักบวช แพทย์ผู้ใหญ่ นักกฎหมายผู้รอบรู้ ได้ฟังเทศน์หรือการบรรยายธรรมที่เหมาะสมกับจริตนิสัย ลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคต่างๆ ยังหวังได้ยาก ตอนนี้ท่านอย่าทะเลาะกับเพื่อนบ้าน ถ้าบ้านท่านเป็นบ้านเช่าก็อย่าทะเลาะกับผู้ให้เช่า ควรเที่ยวเตร่กับคนที่รู้ใจกันจริงๆ เท่านั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะโกรธเคืองแตกหักกับผู้ร่วมงานหรือเพื่อนที่คบกันมานานๆ หรือตัวท่านก็เป็นต้นเหตุให้คนอื่นเขาวิวาทกัน หมู่นี้มีสิ่งจูงใจให้ท่านทำผิดกฎกติกามารยาทของสังคมหรือครอบครัวได้ง่ายๆ ท่านจะมีความคิดหรือคาดคะเนเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ผิด ยิ่งเป็นการกะเก็งกำไรประเภททุ่มเทลงทุนจนหมด สถานะการทั่วไปมีโอกาสได้มากกว่าเสีย ไม่เกรงกลัวอิทธิพลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถึงอย่างไรท่านก็ยังได้เงินทองจากผู้ใหญ่ ระวังจะมีเรื่อง เสียทรัพย์อยู่บ้าง โดยเฉพาะกับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นกับญาติพี่น้อง ไม่ค่อยปรองดองกับท่านนัก

 

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมาถึงจุดที่กลายเป็นความสำเร็จหลายๆ ด้าน จะได้รับข่าวสารที่น่ายินดีเป็นงวดสุดท้ายในระยะนี้ กับคู่ครองหรือหุ้นส่วนอารมณ์มักจะเสียได้ง่าย คงต้องอดทนกลั้นโทสะบ่อยๆ อย่าทำอะไรให้แน่นอนตายตัวนักจนศัตรูรู้ทางแล้วท่านจะหาทางออกให้แต่ตัวเองและหมู่คณะได้ยาก อย่าไปอยากได้ของใครเลยจะเป็นการดีที่สุด จะมีเรื่องตื่นเต้นหรือตกใจจากเพศตรงข้าม หรือมี ผู้หวังดีเสนอตัวมาช่วยเหลือท่าน แต่ภายหลังก็กลับมีฤทธิ์เดชทำให้ท่านหัวเสียไปจนได้ อาจมีคดีความขึ้นโรงพักหรือขึ้นศาล มีการ ผ่าตัดเล็กๆ ซึ่งช่วยให้สุขภาพของท่านดีขึ้น

เครดิต khaosod

16 ปัญหาของคนกระปู๋ใหญ่ “ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ”

 1. ไม่สามารถนั่งอึได้อย่างสบายใจ เพราะตัวโถส้วมนั้นมันตื้นเกินไปจนทำให้น้องชายตัวใหญ่จมลงไปในน้ำ
 2. และเมื่อคุณจะเข้าห้องน้ำไปถ่ายเบาเฉยๆ ก็ต้องปลดกระดุมและรูดซิปออก เพราะเพียงแค่รูดซิปอย่างเดียวไม่สามารถนำน้องชายออกมาได้
 3. การสวมใส่กางเกงสบายๆ แบบกางเกงบอล หรือกางเกงวอร์ม จะทำให้แหนมตุ้มของคุณดูสะดุดตา
 4. และคุณไม่สามารถสวมกางเกงฟิตๆ ได้ โดยที่ไม่เกิดการติดพันกันข้างใน เพราะพื้นที่ของมันน้อยเกินกว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยของน้องชายตัวโต
 5. เอาจริงๆ แล้วไม่ว่าจะใส่กางเกงอะไรก็ตามก็มักจะตกเป็นเป้าสายตาอยู่เสมอ
 6. ห้ามเกิดการแข็งตัวในที่สาธารณะเด็ดขาด!! เพราะทุกคนจะเห็นมันได้อย่างชัดเจน
 7. เวลานอนหงายในทุกๆ เช้าเจ้าน้องชายก็จะลุกยืดตัวขึ้นมาจนสุดเพื่อเคารพธงชาติ และพื้นที่แคบๆ ตรงกางเกงมันจะทำให้คุณตื่นมาพร้อมกับความเจ็บปวดอย่างแน่นอน
 8. การเลือกกางเกงในใส่ก็เป็นเรื่องยาก เพราะไม่สามารถจัดเก็บเจ้าน้องชายเอาไว้ได้
 9. คุณไม่สามารถวิดพื้นจนจบเซ็ตได้เพราะน้องชายเจ้ากรรมมันจะถูกแรงดึงดูดเข้าหาพื้น
 10. และเวลาวิ่งมันก็จะแอบหนีออกมาเผชิญสู่โลกภายนอกด้วยเช่นกัน
 11. คุณไม่สามารถเต้นรำ หรือกอดใครนานๆ ได้ เพราะมันมีโอกาสที่เขาจะบังเอิญมาแตะโดนน้องชายและมันก็รู้สึกจี๊ดแปลกๆ
 12. การหาถุงยางอนามัยที่มีขนาดพอดีกับน้องชายมันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เลยล่ะ
 13. และทุกครั้งที่หามาใช้ได้มันก็มักจะขาด และหลุดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ (โถ่ววววว)
 14. คนมีน้องชายใหญ่จะไม่สามารถมีเซ็กส์ได้เลยหากไม่มีสารหล่อลื่น เพราะมันอาจจะสร้างความเจ็บปวดให้กับคู่นอนได้
 15. คุณไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ตลอด เพราะคู่รักของคุณไม่สามารถทนรับความหนักหน่วงของมันได้ในเวลาติดๆ กันหรอกนะ
 16. และการมีเซ็กส์ทางรูทวารก็อาจจะทำให้จุกไปถึงทรวงเลยทีเดียวเชียว

 

CR : catdumb

เผยข้อมูล”เลขนำโชค” ลอตเตอรี่ออกวันไหน ควรให้คนเกิดวันใดไปซื้อ !!?!

แมน การิน นักออกแบบตัวเลขชื่อดัง ได้เผยข้อมูล “เลขนำโชค” ที่เป็นข้อมูลสำหรับนักเสี่ยงโชค ลอตเตอรี่ออกวันไหน ให้คนเกิดวันอะไรไปซื้อ ถึงจะมีโอกาสรวยสูง!! ดังต่อไปนี้

.

งวดประจำวันที่ 1 , 16  ตรงกับวันอาทิตย์ ให้ คนเกิดวันพฤหัสบดี ไปซื้อ เลขนำโชค 5 , 9

งวดประจำวันที่ 1 , 16  ตรงกับวันจันทร์ ให้ คนเกิดวันพุธ ไปซื้อ เลขนำโชค 4 , 8

งวดประจำวันที่ 1 , 16  ตรงกับวันอังคาร ให้ คนเกิดวันศุกร์ ไปซื้อ เลขนำโชค 6 , 9

งวดประจำวันที่ 1 , 16  ตรงกับวันพุธ ให้ คนเกิดวันจันทร์ ไปซื้อ เลขนำโชค 2 , 7

งวดประจำวันที่ 1 , 16  ตรงกับวันพฤหัสบดี ให้ คนเกิดวันอาทิตย์ ไปซื้อ เลขนำโชค 1 , 3

งวดประจำวันที่ 1 , 16  ตรงกับวันศุกร์ ให้ คนเกิดวันอังคาร ไปซื้อ เลขนำโชค 3 , 4 , 9

งวดประจำวันที่ 1 , 16  ตรงกับวันเสาร์ ให้ คนเกิดวันพุธกลางคืน ไปซื้อ เลขนำโชค 4 , 8

 

 

#ข้อมูลดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ปศุสัตว์เตือน 14 จังหวัด “พื้นที่สีแดง” เขตโรคพิษสุนัขบ้าระบาด เฝ้าระวังอีก 42 จังหวัด

วันที่ 2 มี.ค. นายสัตวแพทย์จีระศักดิ์ พิพัฒนพงศ์โสภณ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ กล่าวถึงสถานการณ์โรคพิษสุนัขบ้า ว่า กรมปศุสัตว์ ได้ประกาศเขตโรคระบาดพิษสุนัขบ้าไปแล้ว 13 จังหวัด เป็นพื้นที่สีแดง คือ จังหวัดสุรินทร์ ชลบุรี สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา น่าน บุรีรัมย์ อุบลราชธานี เชียงราย ร้อยเอ็ด สงขลา ระยอง ตาก และศรีสะเกษ ที่มีผู้เสียชีวิตแล้ว 3 คน นอกจากนี้ยังต้องเฝ้าระวังโรคระบาดพิษสุนัขบ้าในอีก 42 จังหวัด ซึ่งจัดให้อยู่ในพื้นที่สีเหลือง

.

.

.

รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ กล่าวว่า ปัญหาที่ทำให้เกิดการระบาดของโรคพิษสุนัขบ้า คือ เจ้าของไม่นำสัตว์เลี้ยงไปฉีดวัคซีนป้องกัน ปล่อยสัตว์เลี้ยงไปนอกบ้านเสี่ยงถูกกัดจากสัตว์ที่มีเชื้อ ที่สำคัญขาดความตระหนักถึงการป้องกันการติดเชื้อ จึงขอความร่วมมือเจ้าของรีบนำสัตว์เลี้ยงไปฉีดวัคซีนป้องกันให้เร็วที่สุด ขณะนี้จังหวัดที่พบการระบาดของโรคพิษสุนัขบ้า ได้ตั้งศูนย์อำนวยการป้องกันการแพร่ระบาดโรคพิษสุนัขบ้าแล้ว จึงขอความร่วมมือประชาชน ไม่ขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่ ที่เข้าไปดำเนินการตามกฏหมาย

.

.

.

.

 

ที่มา ThaiPBS