ส่อง! 6 ดารา ตัวแม่แต่งเซ็กซี่ โชว์ผิว แหวกหน้า เว้าหลังจนต้องยอม

ส่อง! 6 ดารา ตัวแม่แต่งเซ็กซี่ โชว์ผิว แหวกหน้า เว้าหลังจนต้องยอม

อั้ม พัชราภา

เจนี่

ชมพู่

ปู ไปรยา

เอมมี่

ขวัญ อุษามณี

เครดิต ไข่ฟู

เปิดอันดับ “มหาเศรษฐีไทย” ปี 2561 อยากรู้เลยว่ามีลูกชายกันมั้ย ???

วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 นิตยสาร Forbes ได้เปิดรายชื่อ 50 อันดับอภิมหาเศรษฐีของไทย ประจำปี 2561 โดยใช้ข้อมูลทางการเงิน การถือครองหุ้นที่ได้รับจากครอบครัว และผู้ที่ได้รับการจัดอันดับข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์ นักวิเคราะห์ และหน่วยงานกำกับดูแล รวมถึงทรัพย์สินของครอบครัวและทรัพย์สินที่ถือครองโดยสมาชิกครอบครัวในหลายรุ่น

ทั้งนี้มูลค่าทรัพย์สินในบริษัทมหาชน คำนวณจากราคาหุ้นและอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 20 เมษายน ส่วนทรัพย์สินในบริษัทที่ถือครองส่วนตัว ประเมินค่าโดยเปรียบเทียบกับบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเดียวกันที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์

โดย 10 อันดับแรก มหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทย มีดังนี้

1. พี่น้องเจียรวนนท์ มูลค่าทรัพย์สิน 3.0 หมื่นล้านเหรียญ (9.377 แสนล้านบาท)

2. ตระกูลจิราธิวัฒน์ มูลค่าทรัพย์สิน 2.12 หมื่นล้านเหรียญ (6.627 แสนล้านบาท)

3. เฉลิม อยู่วิทยา มูลค่าทรัพย์สิน 2.1 หมื่นล้านเหรียญ (6.564 แสนล้านบาท)

4. เจริญ สิริวัฒนภักดี มูลค่าทรัพย์สิน 1.74 หมื่นล้านเหรียญ (5.439 แสนล้านบาท)

5. วิชัย ศรีวัฒนประภา มูลค่าทรัพย์สิน 5.2 พันล้านเหรียญ (1.625 แสนล้านบาท)

6. กฤตย์ รัตนรักษ์ มูลค่าทรัพย์สิน 3.7 พันล้านเหรียญ (1.157 แสนล้านบาท)

7. สารัชถ์ รัตนาวะดี มูลค่าทรัพย์สิน 3.4 พันล้านเหรียญ (1.063 แสนล้านบาท) ** (ติดอันดับเป็นครั้งแรก)

8. นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ มูลค่าทรัพย์สิน 3.35 พันล้านเหรียญ (1.047 แสนล้านบาท)

9. Aloke Lohia มูลค่าทรัพย์สิน 3.3 พันล้านเหรียญ (1.032 แสนล้านบาท)

 

10. วานิช ไชยวรรณ มูลค่าทรัพย์สิน 3 พันล้านเหรียญ (9.377 หมื่นล้านบาท)

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

11 หนังโรงน่าดู!! ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 พร้อมเรื่องย่อ

อัพเดตหนังที่จะเข้าโรงประจำเดือนพฤษภาคม 2561

* คัดมาแค่ที่น่าสนใจและน่าดูเท่านั้น ยังมีเรื่องอื่นๆในโปรแกรมอีก *

เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 3 พฤษภาคม 2561

I Kill Giants

บาร์บาร่าเด็กสาวที่ใครๆว่าเธอเพี้ยน สนใจแต่เรื่องราวตำนานบอร์ดเกม แต่ที่จริงเธอกำลังต่อสู้กับความมืด ที่กำลังจะทำลายล้างเมืองให้สิ้นซาก

CHILDHOOD

สารคดีนำเสนอเรื่องราวการเรียนรู้ของเด็กวัยกำลังโตในประเทศนอร์เวย์ พวกเขากำลังเติบโตอย่างมี
เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 10 พฤษภาคม 2561

Brother Of The Year

ชัชพี่ชายที่ชอบทำตัวเป็นภาระ เจนน้องสาวเป็นคนที่สุดเพอร์เฟค เจนมีแฟนเป็นลูกครึ่งชื่อโมจิ ชัชทำทุกอย่างเพื่อให้เจนไม่มีค.สุข

God’s Own Country

จอห์นนี่มีนิสัยแข็งกระด้างไม่ยอมใคร ไม่นานมีชายคนงานมาทำงานด้วย ชายคนนี้นิสัยต่างกับเขาสุดขั้ว ทั้งคู่ได้เรียนรู้และใช้เวลาร่วมกัน

เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 17 พฤษภาคม 2561

Deadpool 2

กลับมาอีกครั้งกับเดดพลูฮีโร่สายฮา คราวนี้ต้องปะทะกับวายร้ายเคเบิล เขาต้องรวมพลคนโคตรเทพ ที่มาชื่อทีม “เอ็กซ์ฟอร์ซ”
เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 24 พฤษภาคม 2561

Love, Simon

ไซม่อนยังไม่พร้อมเปิดเผยว่าเป็นเกย์ เขาส่งอีเมล์คุยกับเพื่อนเกย์ที่โรงเรียน และวันหนึ่งอีเมล์ของเขาดันหลุดไป และอาจทำให้ความลับของเขาเปิดเผย

The Strangers: Prey at Night

ครอบครัวหนึ่งอาศัยในโรงแรมห่างผู้คน ต่อมาพวกเขาก็รู้ว่าตัวเป็นเหยื่อ ของกลุ่มฆาตกรสวมหน้ากากโรคจิต พวกเขาจึงจำต้องเอาตัวรอดสุดชีวิต

Solo: A Star Wars Story

เรื่องราวของฮันโซโลวัยหนุ่มกับคู่ซี้ขนฟูอย่างชิวเบคก้า พวกเขาเป็นโจรขนของเถื่อน ก่อนที่จะมาเข้าร่วมกับฝ่ายกบฎ

Tully

มาร์โลเหน็ดเหนื่อยกับการเป็นแม่คน พี่ชายเธอจึงจ้างทัลลี่มาช่วยเลี้ยงเด็ก เริ่มแรกมาร์โลลังเล แต่เมื่อนานไป ความผูกพันธ์ระหว่างทั้งคู่ก็เริ่มก่อตัว

เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 31 พฤษภาคม 2561

Kids On The Scope

คารุโอเด็กเนิร์ดต้องย้ายโรงเรียน เขาเจอกับเซ็นทาโร่สุดห้าวหาญ ทั้งคู่เริ่มตั้งวงดนตรีแจ๊สด้วยกัน โดยมีริตสึโกะคอยเปนกำลังใจให้

Terminal

นักฆ่าสองคนถูกส่งไปทำภารกิจ ที่พวกเขาอาจไม่รอดกลับมา แถมยังต้องเจอหับหญิงสาวลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าจะอันตรายกว่าสิ่งใดใด

ที่มา

หนังโรงน่าดู เดือนพฤษภาคม 2561.อัพเดตหนังที่จะเข้าโรงประจำเดือนพฤษภาคม 2561* คัดมาแค่ที่น่าสนใจและน่าดูเท่านั้น…

โพสต์โดย BE MINE FOR A WHILE เมื่อ 29 เมษายน 2018

ป่วยซะแล้ว! “สาวชุดแดง” เต้นไม่แรงแต่แพงมาก! ล่าสุด ป่วยจนเข้าโรงพยาลแล้ว!

เรียกได้ว่าดังเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับ “สาวชุดแดง” ที่เต้นในงานเลี้ยงแห่งหนึ่ง ซึ่งบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ต้องเต้นแรงแต่ก็ทำหนุ่มๆสะเทือนทั้งงาน งานนี้หนุ่มๆก็กดไลค์กดแชร์กันแชร์กันสนั่นโซเชียล ล่าสุด เธอก็ได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวหลังต้องเข้าโรงพยาบาล

ด้วยว่า กินข้าวไม่ตรงเวลา โรคกระเพาะก็คงถามหาแบบนี้ โถ่ว..เป็นกำลังใจขอให้หายไวๆ แล้วก็กินข้าวให้ตรงเวลาด้วยนะคะจะได้มาทำคลิปเต้นน่ารักๆให้ได้ดูกันอีก

(18+) จริงหรือที่ “การฝังมุก” ช่วยเพิ่มระดับความสุข แล้วอะไรคือการฝังมุก ไปดูเลย !!!

เป็นเรื่องที่หนุ่มๆ หลายคนสงสัยอยู่เหมือนกัน ว่าการฝังมุก สามารถสร้างความสุขให้เพิ่มขึ้นได้จริงหรือไม่ และการฝังมุกมีประโยชน์หรือโทษ อย่างไรบ้าง วันนี้ Sanook! Men มีข้อมูลน่าสนใจจากคุณหมอกัมปนาท เจ้าของเพจ Sarikahappymen มาฝาก

นพ.กัมปนาท พรยศไกร ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เจ้าของเพจให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเพศชาย ได้โพสต์ข้อความให้ความรู้เกี่ยวกับ การฝังมุกว่า

“การฝังมุก คือการฝังเม็ดกลมๆ ที่ทำได้ทั้งจาก พลาสติก และแก้ว หรือโลหะ บริเวณหนังรอบน้องชาย โดยมีความเชื่อที่ว่าหากฝังมุกไปที่น้องชายแล้ว จะทำให้อีกฝ่ายมีความสุขขึ้น

วันนี้ เรามาฟันธงชัดๆ กันไปเลยว่า ฝังมุก เพิ่มความสุขได้ จริงหรือ?

การสร้างความประทับใจในแบบที่เพิ่มพื้นผิวขรุขระให้กับน้องชายนี้ ไม่ได้เป็นผลดีกับทุกคน ผมว่า มันขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคนมากกว่า บางคนชอบโดยให้เหตุผลที่ว่า เสียวขึ้น มีความรู้สึกเพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับบางคนก็ไม่ชอบครับ ซึ่งก็เป็นคนส่วนใหญ่ซะด้วย โดยให้เหตุผลที่ว่า น่ากลัว ดูเหมือนคนเป็นโรค ทำให้น้องชายดูอัปลักษณ์ขึ้น ขยะแขยง เจ็บ (อันนี้ก็อยู่ที่ขนาดมุกของแต่ละคนที่ฝัง) ผลเสียมีมากกว่าผลดี

แน่นอนครับ การไปเสริมเติมแต่งมันส่งผลเสียระยะยาวแน่ๆ ไม่ได้แค่เรื่องบนเตียงเท่านั้นนะครับ แต่มันส่งผลเสียกับสุขภาพของเราครับ เช่น ในเรื่องของการดูแลรักษาความสะอาด ก็ทำความสะอาดยากขึ้น เชื้อโรคก่อตัวง่ายขึ้น การติดเชื้อเนื่องจากแผลผ่าตัด บางครั้งมุกที่ฝังเกิดการระคายเคืองทำให้เจ็บปวดระหว่างมีเซ็กซ์ อาจก่อให้เกิดมะเร็งได้ในที่สุด

ดังนั้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำอะไรเกี่ยวกับน้องชายของคุณ ควรศึกษาและคำนึงถึง ความปลอดภัยด้วย จะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และอย่าหลงเชื่อคำโฆษณาต่างๆ ที่อาจนำไปสู่ผล เสียต่อสุขภาพในภายหลังนะครับ

“การมอบความสุขที่ดีนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดหรือพื้นผิว แต่หลายคนมีความเห็นที่ตรงกันว่า ลีลาและจังหวะต่างหาก ที่เป็นส่วนสำคัญในการสร้างความประทับให้อีกฝ่ายหนึ่งได้ดี แต่ถ้าอยากลองพื้นผิวใหม่ๆ ก็ลองกับถุงยางอนามัยแบบปุ่มๆ จะดีกว่า เพราะทั้งปลอดภัย ไม่เจ็บ แถมยังป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ได้ด้วยครับ”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Sanook

การันตีความแม่น10งวดติด!! “บอล เคณศอินทร์ศวร” เผยภาพ “บวงสรวงปู่พญานาคราช” แต่เจอดีเห็นเลขตรงๆ

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากก่อนหน้านี้ หลังจากที่เซเลปชื่อดังอย่าง “บอล เคณศอินทร์ศวร” ผู้นับถือและอยู่ในแวดวงการบูชาพระพิฆเนศ ที่ก่อนหน้านี้ โชคดีดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 2 ส.ค. 60 รับเต็มๆ 30 ล้าน จากการฝากคนซื้อ และต้องบอกว่าหลังจากนั้นเจ้าตัวก็เหมือนบุญหล่นทับ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลบ่อยมาก ทั้งสามตัวหน้า สามตัวท้าย หรือสองท้าย ที่ถูกงวดหนึ่งไม่ต่ำกว่า 30 ใบ และล่าสุดวันนี้

เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพผ่านทางโซเชียลพร้อมให้เลขเด็ดเต็ม โดนเจ้าตัวได้แคปชั่นว่า “งวดนี้ปู่ให้รวย” งานนี้ก็ทำเอาเซียนหวยแห่คอมเมนต์เห็นเลข แถมบางคนบอกถึงกับขนลุก เห็นเลขชัด และขนลุกหนักเมื่อซูมภาพเข้าไปดูใกล้ๆ ด้วย งานนี้ภาพอาจจะไม่ชัดเจนแต่ถ้าใครกำลังมีโชค ดวงเฮง รับรองเห็นเลขเด็ดแน่นอน เอาเป็นว่าเราอย่ารอช้าไปชมภาพด้านล่างพร้อมๆกันเลย

ขอขอบคุณที่มา : FB : บอล เคณศอินทร์ศวร, postjung

สาวญี่ปุ่นคอสเพลย์โคตรน่ารัก! แต่พอเห็น ‘เรียวขา’ เท่านั้นแหละ! ขนลุกเกรียว!!

สาวญี่ปุ่นคอสเพลย์โคตรน่ารัก! แต่พอเห็น ‘เรียวขา’ เท่านั้นแหละ! ขนลุกเกรียว!!

พูดถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราจะนึกถึงคือบรรดาผู้หญิงหน้าตาบ้องแบ๊ว น่ารัก และการคอสเพลย์ เพราะไม่ว่าผู้หญิงญี่ปุ่นจะคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูน หรือตัวละครจากเกมอะไร ก็น่ารักไปเสียหมด หนึ่งในตัวละครที่นิยมคอสเพลย์กันก็คือ ชุนลี จากเกม สตรีทไฟเตอร์

แม้สาวหลายคนคอสเพลย์แล้วจะออกมาเซ็กซี่ แต่เมื่อไอดอลสาวนาม “เรย์กะ ซาอิกิ” คอสเพลย์เป็นชุนลีแล้ว กลับทำให้หลายคนขนลุก! เพราะเธอคือ ไอดอลสาวนักกล้าม! แม้หน้าตาเธอจะน่ารักเพียงใด แต่เมื่อเห็นกล้ามแขนกับกล้ามขาเธอแล้ว บอกเลยว่าขนลุกมากๆ อย่าไปทำให้เธอผิดใจเชียว

ภาพนี้ยังไม่เท่าไหร่

พอเห็นภาพนี้เท่านั้นแหละ!

ชัดเลย!

ถึงแม้ว่าเธอจะกล้ามแน่น

แต่หน้าเธอก็น่ารักมาก

ยิ้มหวานน่ารัก

เป็นไอดอลสาว

แต่เป็นไอดอลสายกล้าม

ถือว่าหุ่นดีเลยทีเดียว

ฟันกระต่ายเป็นเอกลักษณ์

น่ารักมาก

เป็นดาราได้เลยนะเนี่ย สวยจริงๆ

แบ๊วๆ

เครดิต 9gag 

3 ประโยชน์ของขนตูด ที่รู้แล้วคุณจะไม่โกนทิ้งเด็ดขาด

ขนตูดมีไว้เพื่อ???

กระจ่างสักทีที่แท้ ขนตูด มีไว้เพื่อทำสิ่งนี้นี่เอง…รู้แล้วมีอึ้ง จะไม่โกนออกเด็ดขาด บนเรือนร่างของมนุษย์เรามีสิ่งที่น่าเหลือเชื่ออยู่มากมาย จนบางครั้งก็ทำให้เราเกิดความสงสัยว่ามันมีไว้ให้ทำเราใช้ทำอะไร?

โดยเฉพาะร่างกายของผู้ชาย ซึ่งหลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า ร่างกายของผู้ชายบางคนจะมี “ขนตูด” ด้วย ซึ่งขนตูดนี้จะขึ้นอยู่บริเวณก้น และบางครั้งก็สร้างความรำคาญใจให้กับหนุ่มๆเป็นอย่างมาก แต่รู้วันนี้จะมาไงคำตอบให้ได้ทราบกันว่า “ขนตูด” มีประโยชน์อย่างไรบ้าง!

ประโยชน์ของ “ขนตูด”
1. ช่วยป้องกันการเสียดสีของก้นในขณะที่เดินหรือวิ่ง
2. เป็นที่เก็บกลิ่นเฉพาะตัวของผู้ชายแต่ละคน ซึ่งบางกลิ่นนั้นมีไว้สำหรับสัญชาติญาณในการเลือกคู่ของมนุษย์
3. ช่วยป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในรูทวาร ซึ่งเป็นหน้าที่หลักของ “ขนตูด” ที่มีมานานตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์แล้ว

เมื่อรู้ประโยชน์ของ “ขนตูด” อย่างนี้แล้วก็ปล่อยให้มันทำหน้าที่ของมันต่อไปนะอย่างไปกำจัดมันออกเลย เพราะไม่งั้นหากขืนโกนหรือแว็กซ์ออก ตอนมันงอกขึ้นมาใหม่ อาจจะทิ่มตำจนต้องเจ็บแสบไปอีกหลายวันอย่างแน่นอน

ขอบคุณที่มา: http://huatoonew.com/

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

ปกติแล้วเวลามีคดีโดนโกงเงิน ฝ่ายที่ต้องขอร้องเป็นฝ่ายที่โดนโกง เนื่องจากต้องสูญเสียเงินให้กับมิจฉาชีพ บ้างก็หลักร้อย หลักพัน บ้างก็เสียเป็นหลักล้าน แต่คดีนี้ กลับเป็นฝ่ายโจรที่ต้องร้องขอชีวิต! เมื่อผู้ใช้ Facebook นาม Pipat Kongmuang ได้แชร์ประสบการณ์เกือบถูกโกงให้โอนเงินเป็นจำนวน 170,000 บาท แต่เขาสามารถตลบหลังมิจฉาชีพได้ จนมิจฉาชีพต้องเป็นฝ่ายขอร้องเขาแทน ขอบอกเลยว่าเทคนิคของชายคนนี้ เหนือชั้นมากๆ

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

ขายนาฬิกาหรู

ราคาสองแสนบาท

ส่งรูปให้ดูอย่างมั่นใจ

คนซื้อยังชมว่าสภาพดีมากๆ

ลดได้ตั้งสามแสนแหนะ

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

ใช้บัตรประชาชนของผู้ที่เสียชีวิตแล้วมาแอบอ้าง

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

ใกล้ความจริงแล้ว..

ใกล้ความจริงเรื่อยๆ

เริ่มมีพิรุธมากขึ้น

น่าสงสัยมาก

โป๊ะแตกแล้ว!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

หนุ่มเกือบโดนหลอกให้โอนเงินหลักแสน! แต่คดีพลิก โจรกลับต้องร้องขอชีวิต!!

เครดิต Pipat Kongmuang 

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

สำหรับคนที่อยู่หอพักหรือคอนโดคนเดียว มักจะมีโอกาสเจอเรื่องลี้ลับที่แตกต่างกันไป เช่น ได้ยินเสียงเคาะยามค่ำคืน, เห็นเงาผ่านไปผ่านมา ฯลฯ แต่เรื่องราวล่าสุดที่แชร์กันว่อนเน็ตในขณะนี้ เป็นเรื่องราวที่ทั้งหลอนทั้งเงิบ จนทำให้เกิดการแชร์จนกลายเป็นกระแสขึ้นมาเลยทีเดียว

โดยมีเด็กวัยรุ่นสาวคนหนึ่ง ทักมาหาเพื่อนว่า เธอเห็นคนอยู่ในห้องของเธอ ทั้งๆ ที่เธออยู่คนเดียว และเธออยู่ข้างนอก! เธอมั่นใจว่าไม่มีใครมีกุญแจห้องของเธอ แถมคนที่อยู่ในห้องยังสวมชุดนักศึกษาอีก.. แม้จะกลัวแค่ไหน แต่เธอก็ตัดสินใจเข้าไปดูในห้องของตัวเอง จะได้รู้กันว่า ที่เธอเห็นคืออะไร! ปรากฎว่าเงิบหนักมาก!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

โคตรหลอน! เห็นคนอยู่ในห้องทั้งที่เจ้าของตัวจริงอยู่ข้างนอก! พอพบความจริงช็อกจนอึ้ง!!

เครดิต มึงเพิ่งรู้เหรอ