สาวเกาหลีเผยวิธี “ระเบิดสิว” ง่ายๆ แค่ใช้ “วาสลีน” ไม่น่าเชื่อเด็ดกว่ามาส์กโคลนซะอีก !!!

หลายคนเมื่อเห็นสิวหัวดำบนใบหน้าก็มักจะอดใจไม่ไหว จัดการบีบมันซะเลย แต่ว่าวิธีนี้เห็นทีจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก เพราะนอกจากจะทำร้ายผิวหนังของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อรูขุมขนของเราอีกด้วย เพราะวันนี้วิธีที่เราจะมาบอกนั้น มันสุดแสนจะง่าย เพียงแค่มี Vaseline 1 กระปุก และสำลีก้านคัตเตอร์บัต ปัญหาสิวหัวดำก็จะแก้ไขได้โดยเร็ว

หลายคนคงสงสัย Vaseline จะสามารถกำจัดสิวหัวดำได้อย่างไร ความเป็นจริงแล้ว Vaseline ก็คือเจลลี่ บริสุทธิ์ ไขธรรมชาติและน้ำมันแร่ ซึ่งน้ำมันแร่มีคุณสมบัติทำให้สิวหัวดำของเราจางลงนั่นเอง

วิธีการกำจัดสิวหัวดำขั้นพื้นฐาน บอกเลยง่ายมากๆ

อันดับแรก เตรียมVaselineให้พร้อม

จากนั้นล้างหน้าให้สะอาด พร้อมเช็ดให้แห้ง

แล้วนำVaselineที่มีนวด-ทาให้ทั่วจมูก แล้วนำแรปพลาสติกมาห่อจมูกไว้

จากนั้นให้ใช้น้ำอุ่นชโลมให้ทั่วจนไม่สามารถให้อากาศสามารถเข้าไปข้างในได้

หลังจากผ่านไป 30 นาที ให้ดึงแรปพลาสติกออก

จากนั้นให้ใช้สำลีก้านคัตเตอร์บัตนวดเบาๆที่จมูก

แล้วสิวหัวดำจะหลุดออกมาเองอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

ชมคลิป

โอ้โห! สุดยอด ผลลัพธ์ที่ได้ยิ่งกว่าไปซื้อแผ่นลอกสิวซะอีก

มีคนมา ‘เคาะประตู’ หน้าบ้าน พอเปิดประตูพบมี ‘ยางรัด’ อยู่กับมือเปิดประตู และตำรวจได้บอกว่ามันคือ..

หญิงสาวคนหนึ่งเธอได้ยินเสียงใครบางคนมาเคาะประตูหน้าบ้านของเธอ พอเปิดประตูก็พบว่ามียางรัดอยู่บนมือเปิดประตู ต่อมาตำรวจได้บอกว่า มันคือกลยุทธ์ของพวกขโมย ฟังแล้วเธอถึงเข้าใจทันทีว่ามันอันตรายมากแค่ไหน

การบุกรุกเข้าไปในบ้านและการย่องเบา เป็นสิ่งที่ใครๆก็ไม่ต้องการให้เกิดขึ้นกับบ้านตนเอง เพราะนอกจากต้องสูญเสียของที่มีค่าแล้ว อาจมีอันตรายถึงผู้อยู่อาศัยที่อยู่ในบ้านด้วย

Kim Cernigliaro อาศัยอยู่ในอเมริกา เธอได้แชร์ประสบการณ์ของเธอผ่านทางเฟซบุ๊ค เพื่อเผยแพร่ให้คนอื่นได้ระวัง

ในวันนั้นคิมอยู่บ้านเพียงคนเดียว เธอได้ยินเสียงใครบางคนกำลังเคาะประตูหน้าบ้านของเธอ สัญชาตญาณของเธอบอกว่ามีบางอย่างผิดปกติ เธอจึงเลือกที่จะไม่เปิดประตู พอผ่านไปสักพัก เธอก็ไปเปิดประตูดูก็พบว่ามียางรัดวนอยู่รอบมือเปิดประตู

ด้วยความตกใจเธอจึงรีบโทรแจ้งตำรวจทันที และตำรวจก็บอกกับเธอว่า สิ่งนี้พบได้บ่อยมากเมื่อเกิดการย่องเบา พวกโจรจะใช้วิธีคล้องห่วงยางรัดไว้รอบที่จับประตู ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าไปในบ้านได้ทันทีที่เจ้าของบ้านไม่ได้ใส่กลอนประตู โดยไม่ต้องรอให้เจ้าของบ้านมาเปิดลูกบิด

ที่แท้ยางรัดนั้นเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อคประตูของพวกขโมยนั้นเอง แล้วตำรวจยังได้เตือนว่า การตระหนักถึงวิธีต่างๆพวกขโมยนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญต่อความปลอดภัยของการอยู่อาศัย และต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่สามารถช่วยทำให้บ้านของคุณไม่ตกเป็นเป้าหมายของพวกขโมยได้

(1) ทำความสะอาดหน้าบ้านของคุณให้สะอาด

การทำความสะอาดหน้าบ้านให้สะอาดนั้น จะทำให้พวกขโมยเข้าใจว่ามีคนอยู่ในบ้านตลอด ถ้าไม่ทำจะทำให้พวกขโมยคิดว่าบ้านหลังนี้ไม่มีคนอยู่และจะตกเป็นเป้าหมายของพวกขโมย

(2) ไม่พับผ้าห่ม

เมื่อพวกขโมยบุกรุกเข้าไปในบ้านและพบว่าผ้าห่มยังไม่พับ จะทำให้เขาคิดว่ายังคงมีคนอยู่ในห้องและไม่กล้าทำการขโมย

(3) แสดงสัญลักษณ์การรักษาความปลอดภัย

ถ้าไม่มีงบมาลงทุนในด้านระบบรักษาความปลอดภัย ก็ควรทำสัญญาณความปลอดภัยหลอกๆไว้ที่บ้านสักเล็กน้อย จะทำให้พวกขโมยคิดว่าคุณกำลังป้องกันขโมยอยู่ก็ได้

(4) ทำให้บ้านของคุณมีแสงสว่างที่เพียงพอ

หากบ้านของคุณมีแสงสว่างจากไฟที่ประตูหน้าบ้านและไฟสนามหญ้า จะช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัยจากการตกเป็นเป้าหมายได้ดีขึ้น

(5) ซ่อนของมีค่า

กล่องเครื่องประดับเป็นของล่อตาพวกหัวขโมย หากคุณต้องการเก็บของมีค่าของคุณให้ปลอดภัย คุณต้องเก็บมันในที่ที่ไม่ค่อยมีใครสังเกตเห็น และต้องแน่ใจด้วยว่าพวกมันจะไม่ถูกเห็นได้จากทางหน้าต่าง

(6) ทำประตูของคุณให้แข็งแรง

ประตูที่ไม่แข็งแรงจะทำให้มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกขโมยที่จะเข้ามาในบ้านของคุณ ควรเสริมประตูของคุณให้แข็งแรง และเพิ่มตัวล๊อคให้มากขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าหัวขโมยไม่สามารถเข้ามาในบ้านของคุณได้

ขโมยทุกวันนี้น่ากลัวจริงๆ ทุกคนต้องระมัดระวัง หากมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้นกับบ้านของคุณ อย่าไปเปิดประตูเด็ดขาด หากวันไหนคุณพบว่ามียางรัดรัดอยู่รอบมือเปิดประตูของคุณ ต้องรีบเก็บมันออกโดยทันที และอย่าลืมช่วยกันแชร์บทความนี้ออกไปให้เพื่อนๆทุกคนดูด้วยกันนะคะ

เครดิต LIEKR

เปิดตำนาน! 14 ภาพติดวิญญาณชื่อดังของประเทศไทย ที่ไม่มีใครพิสูจน์ได้!!

เปิดตำนาน! 14 ภาพติดวิญญาณชื่อดังของประเทศไทย ที่ไม่มีใครพิสูจน์ได้!!

เรื่องวิญญาณสิ่งลี้ลับ แม้จะเป็นเรื่องที่ใครต่อใครพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่มีอยู่จริง แต่คนจำนวนมากเคยเจอกับเหตุการณ์ลี้ลับที่ไม่สามารถอธิบายได้จนเชื่อว่ามันมีอยู่จริง หนึ่งสาเหตุที่ทำให้หลายคนมองว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่มีจริงบนโลก เพราะไม่เคยมีหลักฐานอย่างเป็นทางการที่สามารถพิสูจน์ได้ เช่น รูปภาพ อย่างไรก็ตาม มีคนจำนวนมากเคยถ่ายติดบางสิ่งบางอย่างมาด้วย ในประเทศไทย มีคนจำนวนมากถ่ายติดวิญญาณสุดหลอน แต่มีเพียง 14 ภาพเท่านั้น ที่สยอง และไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า ในภาพนั้นคืออะไร..

ประเดิมรูปแรกเป็นภาพวิญญาณสุดหลอนที่มากันแบบเต็ม ๆ หน้าเลยทีเดียว สำหรับภาพของชายหนุ่มสองคนที่ถ่ายรูปคู่กัน ต่างคนต่างยิ้มสู้กล้อง แต่กระนั้นก็เหมือนว่ามีคนพยายามที่จะยิ้มสู้กล้องด้วยเช่นกัน โดยกลางภาพนั้นปรากฏหน้าของผู้ชายคนหนึ่ง (แบบจาง ๆ) กำลังยิ้มเห็นฟัน คล้ายอยากจะถ่ายรูปด้วย…

เป็นภาพสุดสะพรึงที่ถ่ายในงานศพแห่งหนึ่ง โดยตามธรรมเนียมของการมาร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพแล้ว เจ้าภาพมักจะถ่ายภาพแขกร่วมงานไว้เป็นที่ระลึก เพื่อเก็บภาพสุดท้ายระหว่างแขกร่วมงานและร่างที่ไร้วิญญาณซึ่งนอนอยู่ในโลง แต่ถ้าหากร่างที่ไร้วิญญาณกลับอยากออกมาร่วมชักภาพด้วยล่ะ คงจะหลอนกันแบบสุด ๆ ดังภาพต่อไปนี้ ซึ่งขณะที่แขกกำลังถ่ายภาพอยู่หน้าโลง กับมีร่างของชายคนหนึ่ง นั่งอยู่บนโลงศพ และหันหน้ามาหาตากล้อง ถึงแม้ว่าหลายคนจะบอกว่าอาจจะเป็นคนที่ไปนั่งอยู่บนนั้นก็ได้ แต่บนโลงศพมันใช่ที่นั่งกันที่ไหนล่ะ ว่าไหม ??

ภาพจากเหตุการณ์การของเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลายคน ที่กำลังช่วยชีวิตของชายคนหนึ่งอยู่ ซึ่งข้าง ๆ จุดที่กู้ภัยกำลังช่วยชีวิตนั้น มีจักรยานยนต์เปื้อนเลือดล้มอยู่ในจุดนั้น คาดน่าชายคนดังกล่าวน่าจะประสบอุบัติเหตุรถชน แต่ทั้งนี้เมื่อสังเกตในภาพดังกล่าว จะเห็นหน่วยกู้ภัยต่างช่วยชีวิตกันคนละไม้ละมือ แต่แล้วเมื่อสังเกตดี ๆ กลับเห็นภาพของชายคนหนึ่งหน้าเลือดอาบ ก้มมองร่างดังกล่าวอยู่ในวงนั้นด้วย งานนี้ หลายคนเลยมองว่าอาจจะเป็นวิญญาณของชายที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าวอยู่ก็เป็นได้

ขึ้นชื่อว่ารถกู้ภัยหรือป่อเต็กตึ๋ง จะต้องมีตำนานสยองขวัญในรถเป็นแท้แน่ นั่นเป็นเพราะรถดังกล่าวต้องรับคนป่วย คนบาดเจ็บไปยังโรงพยาบาล บางคนก็ไม่รอดเสียชีวิตระหว่างทาง.. ส่วนภาพหลอนภาพนี้ ทำเอาขนลุกไม่เบา นั่นเป็นเพราะภาพของผู้ชายคนหนึ่งที่ยืนถ่ายรูปคู่กับรถกู้ภัยระยอง แต่ในตัวรถด้านหลังกลับมีหน้าสีขาวบูดเบี้ยวไม่มีผม..โผล่มา !

เป็นภาพหลอนในตำนานที่กลายเป็นข่าวดังออกโทรทัศน์กันเลยทีเดียว สำหรับภาพในงานศพพี่กู้ภัยรายหนึ่ง ซึ่งประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยคนร่วมงานศพก็ได้ถ่ายรูปคู่กับรูปของผู้ตายและชุดกู้ภัยซึ่งเป็นยูนิฟอร์มของผู้ตาย 2 รูปด้วยกัน แต่เมื่อเปิดภาพดูก็ต้องตกใจ เมื่อภาพที่ 2 ที่ถ่าย มีขาของชายปริศนาคนหนึ่งไปยืนอยู่ด้านหลังแท่นวางรูปหน้าศพ ซึ่งเห็นเพียงแค่ส่วนขานุ่งกางเกงขายาวสีเขียวแก่แบบเดียวกับยูนิฟอร์มของมูลนิธิร่วมกตัญญูเลยทีเดียว

และที่น่าตกใจไปกว่านั้น คือขาในรูปดังกล่าว พบว่ามีขาข้างซ้ายสวมรองเท้าผ้าใบสีดำส่วนที่ขาข้างขวาไม่สวมรองเท้า ซึ่งตรงกับเหตุการณ์ที่คนพบศพเล่าว่า ศพของผู้ตายสวมรองเท้าผ้าใบสีดำข้างเดียว คือข้างซ้าย เพราะข้างขวาหาไม่เจอ คาดว่าคงจะมีรถคันอื่นเหยียบติดล้อไปด้วย

 

เหตุการณ์หลอนในห้องเรียน เมื่อจู่ ๆ ก็มีหน้าปริศนาในลักษณะขาวซีด ใต้ตาคล้ายรอยเลือด ปรากฏอยู่หน้าของนักศึกษาหญิงคนหนึ่ง ซึ่งดูจากองศาของภาพแล้ว เป็นไปไม่ได้ว่าจะมีคนโผล่มาออกมาพอดิบพอดีในลักษณะอย่างนั้น แถมหน้าปริศนาดังกล่าว ยังจ้องกล้องตาเขม็งด้วย

สร้างความฉงนสงสัยให้กับผู้ที่พบเห็นไม่น้อย สำหรับภาพในงานวัดแห่งหนึ่ง ซึ่งได้บันทึกภาพชิงช้าสวรรค์ ขณะกำลังหมุน และมีคนนั่งอยู่เต็มกระเช้า แต่เมื่อสังเกตดู ข้างบนของชิงช้าสวรรค์กลับพบร่างของชายหนุ่มคนหนึ่ง นั่งบนหลังคากระเช้าอันบนสุด ! งานนี้หลายคนมองว่าชายคนนั้นอาจจะพิเรนทร์ปีนขึ้นไป แต่ดูยังไง๊ ยังไง ก็เป็นไปได้ยากที่จะมีคนขึ้นไปนั่งบนกระเช้าชิงช้าสวรรค์แบบนั้น

เป็นอีกภาพถ่ายสองคนแต่กลับมีร่างปริศนาโผล่มาอีกคน ! สำหรับภาพของชายคนหนึ่ง ที่ถ่ายรูปคู่กับนักแสดงร่างโย่งอย่าง โยกเยก ซึ่งในภาพนั้นปรากฏให้เห็นเขากับโยกเยกถ่ายรูปคู่กัน โดยโยกเยกนั้นได้โอบไหล่ผู้ชายคนนั้นไว้ แต่เมื่อมาสังเกตดูดี ๆ กลับเห็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญมาร่วมเฟรมด้วย เพราะเมื่อมองไปยังเงากระจกที่สะท้อนอยู่ด้านหลัง พบว่าถัดจากผู้ชายคนนั้น มีร่างของชายสวมเสื้อสีฟ้ายืนเอามือไขว้หลังอยู่ด้วย ในกระจกน่ะมี แต่หน้ากล้องน่ะไม่มี !

กลายเป็นมือปริศนาที่เห็นแล้วอดตะลึงไม่ได้ สำหรับภาพของดาราสาวอย่างพิม ซาซ่า ที่ถ่ายรูปคู่กับต่าย ณัฐพล โดยสาวพิมได้โอบจากข้างหน้า แต่ทว่ามือที่โอบนั้น ดูแปลกตาซะเหลือเกิน เหมือนไม่ใช่มือเธอซะอย่างนั้น นั่นเป็นเพราะมือดูใหญ่ผิดปกติและเส้นเลือดขอดขึ้นชัดคล้ายกับมือผู้ชาย หนำซ้ำยังเป็นสีคล้ำตั้งแต่ช่วงข้อมือลงไป ทั้ง ๆ ที่ตรงนั้นก็ไม่ได้มีเงาอะไรมาทับ เพราะหากมีเงาจริงก็ต้องทับหน้าดาราสาวด้วย.. ส่วนมือของสาวพิมจริง ๆ นั้นก็เล็กและไม่มีเส้นเลือดขอดเช่นนี้ แล้วมือดำปริศนาที่ว่านี้ล่ะมือใคร !

คาดว่าเป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานไหว้ครู ไม่ก็เป็นงานบายศรีสู่ขวัญ ซึ่งมีบรรดานักเรียนได้คุกเข่าให้อาจารย์ผูกข้อมือ แต่กลับมีภาพของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ไม่มีศีรษะ อยู่ในลักษณะคุกเข่าคล้ายกำลังไปหาอาจารย์ ซึ่งหน้าของหญิงคนดังกล่าวเป็นผู้ชายที่กำลังก้มหัวไหว้อาจารย์อยู่ งานนี้ไม่รู้เกิดการผิดพลาดทางเทคนิคของกล้องถ่ายรูปหรือเปล่า แต่ถ้าหากภาพเกิดวูบไหวจริง แล้วทำไมพื้นหลังที่ควรจะเป็นตำแหน่งของศีรษะหญิงสาวถึงไม่สั่นไหวล่ะ

หนูน้อยผู้นี้คือใคร? ภาพนี้อาจจะเหมือนภาพธรรมดา แต่ความจริงแล้วไม่มีใครรู้ว่าเด็กน้อยใต้ต้นตะเคียนเป็นใคร…….มาจากไหน ภาพนี้ถูกถ่ายขึ้นขณะที่ทุกคนกำลังกราบไหว้ต้นตะเคียน ที่อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด กลายเป็นปมปริศนาที่ชาวบ้านแถวนั้นอยากคลี่คลาย ถึงขนาดต้องไปตามหาคนเข้าทรงให้มาดูสิว่า “เธอคือใคร” แต่สุดท้ายก็ไม่มีคำตอบ….

ภาพดังในข่าว ภาพนี้ถูกนำมาตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์อยู่หลายฉบับ แม้แต่กระทู้ในPantip ยังมีคอมเม้นต์กล่าวถึงภาพนี้ ต่างวิพากวิจารณ์กันมากมาย โดยภาพนี้ถูกถ่ายขึ้นที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในจังหวัดปัตตานี แม่ลูกคู่หนึ่งใช้กล้องจากโทรศัพท์มือถือถ่ายภาพ ปรากฏว่าติดภาพคล้ายหญิงสาวใส่เสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีฟ้า แต่ในห้องนั้นมีเพียงแม่กับลูกคู่นี้เท่านั้น มีคนเอาภาพนี้ไปให้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนั่งทางในดู ระบุเป็นหญิงวัยรุ่นที่ถูกฆาตกรข่มขืน ฆ่าตายไปเมื่อ 14-15 ปีก่อน พร้อมระบุชื่อนามสกุลให้เสร็จ ขนลุกซ้ำพอไปตรวจสอบประวัติ พบมีผู้หญิงชื่อนามสกุลนี้ และโดนฆ่าตายไปแล้วจริง

ภาพงานเลี้ยงในต่างจังหวัด ที่คุณผู้ชายเสื้อขาวเดินไปมาโดยไร้เงาของศีรษะ

ภาพโตโยตี้ ที่เต้น แล้วหัวหาย

เครดิต ห้องสีแดง – สมาคมสยองขวัญ 

รู้หรือไม่! 22 เรื่องน่ารักของ “เบลล่า ราณี” การันตี รู้แล้วออเจ้าจะหลงรัก #บุพเพสันนิวาส

รู้หรือไม่?

  • จบปริญญาโท วารสารธรรมศาสตร์ฯ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.50
  • คุณพ่อหัวโบราณมาก ไม่อยากให้เข้าวงการเพราะกลัวหลงแสงสี!
  • เคยเป็นพนักงานเสิร์ฟในห้าง เพื่อแบ่งเบาภาระคุณพ่อคุณแม่
  • อยู่ในกองถ่าย ชอบนั่งหัวเราะคนเดียว จนคนอื่นต้องย่องไปดูใกล้ๆ…สรุปคือนั่งดูซีรีส์เกาหลี

____________________________

ออเจ้าคนไหนติดละครบุพเพสันนิวาสบ้าง ยกมือขึ้นที่ต้องถามก็เพราะว่า ณ วินาทีนี้ไม่มีละครไหนแรงเกินเรื่องนี้แล้วจริงๆ จ้า ประมาณว่าวันพุธพฤหัสนี่รถโล่งทั่วเมืองกันเลยทีเดียว ด้วยอิทธิฤทธิ์ความสนุกของละคร และความน่ารักน่าชังของสาว เบลล่า ราณี ที่รับบท “เกศสุรางค์” ได้น่ารักขยี้ใจ แต่พอเป็น “การะเกด” ก็ร้ายจนแทบโยนเปลือกทุเรียนใส่ โอ้โฮ…ทำเอาคนทั่วประเทศอินได้เบอร์นี้ เราต้องไปรู้จักเธอให้ดีขึ้นกันแล้วล่ะ ว่านอกจากความน่ารักในจอแล้ว เบลล่า ยังมีความน่ารักนอกจออะไรอีก

1. เบลล่า – ราณี แคมเปน เป็นลูกครึ่ง ไทย  อังกฤษ เกิดวันที่ 24 ธันวาคม (คริสต์มาสอีฟ!) อายุ 28 ปีแล้วนะจ๊ะ

2. เบลล่าจบการศึกษาปริญญาตรีและโทจาก คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กระซิบว่าเกรดเฉลี่ยตอนจบป.โทเนี่ย 3.50 เลยนะ ไม่ธรรมดา!

3. สวยๆ แบบนี้ แน่นอนว่าสมัยเรียนธรรมศาสตร์ เบลล่านี่แหละ ดรัมเมเยอร์มหาวิทยาลัยในงานบอลประเพณี!

4. สมัยเด็กๆ เบลล่าเนิร์ดมาก สอบได้ที่ 1-3 ทุกปี เกียรติบัตรล้นบ้าน แต่พอยิ่งโตยิ่งสวย เลยถูกเรียกไปทำกิจกรรมมากมาย เบลล่าเคยทำกิจกรรมหนักขนาดลืมวันสอบมาแล้ว! และผลการเรียนก็ร่วงระนาวจนคุณแม่ต้องเตือนให้แบ่งเวลาดีๆ เลยทีเดียว

5. เบลล่าเป็นสาวลูกครึ่งอังกฤษ ที่คุณพ่อไม่เคยพาไปอังกฤษ และเรียนในโรงเรียนไทยตลอด เพราะคุณพ่อเบลล่าถือคติ อยู่เมืองไทยก็ต้องอยู่กับสังคมไทยสิ!

6. ถึงคุณพ่อเบลล่าจะเป็นชาวต่างประเทศ แต่หัวโบราณสุดๆ ชอบให้เบลล่าไว้ผมยาว ห้ามใส่กระโปรงสั้น และไม่ปล่อยให้ไปไหนมาไหนคนเดียวเวลามีแมวมองมาชวนเบลล่าไปทำงานในวงการบันเทิง คุณพ่อจะโกรธมากๆ เพราะกลัวเบลล่าหลงแสงสี ตอนที่เบลล่าตัดสินใจเป็นนักแสดงจึงต้องสัญญากับคุณพ่อว่าจะไม่ทิ้งการเรียนเด็ดขาด

7. สมัยเด็กๆ เบลล่าเคยทำงานพิเศษเป็นพนักงานเสิร์ฟในห้าง! เพราะอยากแบ่งเบาภาระคุณพ่อคุณแม่ในช่วงเศรษฐกิจไม่ดีนั่นเอง

8. เบลล่าเข้าวงการบันเทิงได้จากการชักชวนของรุ่นพี่ในคณะ จึงลองไปแคสติ้งงานต่างๆ จนเข้าตาช่อง 3 และเซ็นสัญญาในที่สุด ผลงานการแสดงของเบลล่าเรื่องแรกคือ “รอยมาร” รับบทเป็น เมธาวี นางร้ายนะขอบอก!!

9. ช่วงแรกๆ ที่เซ็นสัญญากับช่อง 3 เบลล่ายังเรียนอยู่ที่ มธ. รังสิต ทำให้พอเลิกเรียนก็ต้องนั่งรถตู้ไปต่อ BTS แล้วต่อแท็กซี่เพื่อไปเรียนการแสดงที่ช่อง 3 ทุกวัน! เรียกว่าเหนื่อยจนเกือบท้อเลย

10. ความฝันตั้งแต่เด็กๆ ของเบลล่าคือการเป็นแอร์โฮสเตส เหตุผลก็คือ เพราะพี่เบลล่าอยากเดินลากกระเป๋าสวยๆ ในสนามบินยังไงล่ะ

11. ตอนเด็กๆ เบลล่าเป็นเด็กอ้วน อ้วนขนาดที่เคยวิ่งแล้วหกล้มทับแขนตัวเองจนหัก ขนาดนั้นเลย!!!

12. แต่ปัจจุบันนี้เบลล่าผอมสวยมีซิกแพ็กแล้วนะจ๊ะ เคล็ดลับไม่ต้องอะไรมาก แค่หมั่นออกกำลังกายเยอะๆ เกือบทุกวัน บอกเลยว่าเบลล่าชอบเล่นกีฬาสุดๆ ไม่ว่าจะโยคะ พิลาทิส ต่อยมวย หรือบอดี้เวท ส่วนอาหาร เบลล่าเน้นควบคุมแป้ง และเลือกกินข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ กับเครื่องดื่มไม่มีน้ำตาล นี่ไงล่ะ เคล็ดลับหุ่นเช้งของแม่นางการะเกด

13. เบลล่าเสียจูบแรกให้เจมส์จิ!!! ในละคร “คุณชายพุฒิภัทร” ซึ่งเป็นจูบแรกที่เอิกเริกมาก เพราะคนเยอะสุดๆ ทั้งรวมนักแสดงนำจาก 5 เรื่อง ไหนจะทีมงาน ไหนจะนักข่าวอีก ความฮาคือฉากจูบนี้ต้องถ่ายถึง 4 เทคด้วยกัน และสุดท้ายก็…ไม่ได้ใช้ #คิดซะว่าซ้อมไว้แล้วกันเนอะเบลล่า 555

14. “คุณแม่” คือฉายาที่เจมส์จิชอบเรียกเบลล่า เพราะเบลล่าอายุมากกว่า จึงคอยใส่ใจ ดูแล แอบบ่นบ้างบางที จนเจมส์จิซึ้งใจ ยกตำแหน่ง “คุณแม่” ให้ไปเลย #ความจิราณี

15. แม้จะเป็นคู่จิ้น “จิราณี” แต่หนุ่มรู้ใจตัวจริงของเบลล่าน่ะ คือ “พี่เวียร์” ต่างหาก!อยากรู้ว่าสวีทแค่ไหน ไปดูใน IG พี่เวียร์ได้ ลงรูปพี่เบลล่าได้น่ารัก แคปชั่นก็หวาน จนเพื่อนๆ แซวว่าเป็น#คนอวดแฟน2018 เลยทีเดียว เคล็ดลับความรักของทั้งคู่คือ เข้าตามตรอก ออกตามประตู คบหาดูใจกันในสายตาผู้ใหญ่จ้า #ปรบมือ

16. เบลล่าได้ชื่อว่าเป็น “นางเอกเรียกเรตติ้ง” เพราะละครแทบทุกเรื่องเรตติ้งพุ่งกระฉูด ทั้ง พรพรหมอลเวง ที่ได้เรตติ้งตอนจบถึง 12.0, คุณชายพุฒิภัทรก็คว้าเรตติ้งรวมไป 9.08, ปดิวรัดาได้เรตติ้งตอนสุดท้ายถึง 8.9 เช่นเดียวกับเพลิงบุญที่ฟาดเรตติ้งรวมที่ 8.9 สูงสุดของช่อง ในปี 2560 แล้วยังบุพเพสันนิวาสออนแอร์แค่ตอนแรกก็ฮิตระเบิด ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ และ EP.4 ยังได้เรตติ้งสูงถึง13.0 ในกรุงเทพด้วย!!! ไม่ปังก็ไม่รู้จะใช้คำไหนแล้วจ้า

17. เบลล่าบอกว่าบทพูดของบุพเพสันนิวาสนั้นยากมากๆ จนต้องถือบทติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา เพราะมีศัพท์ไม่คุ้นหูคุ้นปากเต็มไปหมด จนไม่กล้าพูดผิดแม้แต่พยางค์เดียวเลย

18. โป๊ปแอบเมาท์ว่าในกองถ่าย เบลล่าชอบนั่งหัวเราะขึ้นมาคนเดียว บางทีนั่งร้องไห้พอเดินไปดูใกล้ๆ ถึงได้รู้ว่า อ๋อ…เอาซีรีส์เกาหลีมาดูช่วงพักกองถ่ายนี่เอง คนเรา 55

19. เบลล่าบอกว่าการเล่นละครคือการศึกษาชีวิตคน ได้ลองเป็นคนหลายๆ แบบ และได้เรียนรู้จิตใจของคนหลายๆ แบบ ทำให้ได้เห็นผลของการกระทำต่างๆ เป็นธรรมะอย่างหนึ่ง

20. เบลล่าชอบทำบุญมากๆๆๆ ว่างเป็นไม่ได้ต้องชวนคุณแม่ไปทำทาน มอบทุนการศึกษาให้เด็กๆ และมอบเงินช่วยเหลือมูลนิธิดูแลสัตว์ต่างๆ อีกด้วย

21. เบลล่ามองว่าอาชีพในวงการบันเทิงนั้นมั่นคงได้ ขึ้นอยู่กับตัวเรา ถ้าเราทำตัวเองให้มั่นคง ใช้ชีวิตให้มั่นคง มีวินัย มีความรับผิดชอบ ตั้งใจทำงาน คนก็ต้องเห็นความดีในตัวเรา

22. เบลล่าไม่เคยมองว่าวงการบันเทิงเป็น “วงการมายา” เพราะเบลล่ามีความสุขกับการทำงานทุกวัน การอยู่ในวงการทำให้พี่เบลล่าได้พบเจอคนหลายๆ รูปแบบ จึงได้พัฒนาจิตใจ ทำให้ใจเย็น ไม่ค่อยโกรธใคร ไม่อคติหรือตัดสินใคร เป็นสังคมที่เบลล่าอยู่แล้วมีความสุขมากๆ เลย

อ่านครบ 22 ข้อ คิดเหมือนกันไหม ว่าคนอะไร้ ทำไมถึงได้น่ารักและเต็มไปด้วยพลังงานบวกขนาดนี้! ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นที่รักของแฟนคลับ ใครแอบชอบเบลล่ากันอยู่บ้าง และชื่นชอบจากผลงานไหน มาคอมเมนต์บอกกัน

ที่มา dek-d

สยอง! สาวไปทำปากกระจับที่คลินิกชื่อดัง ผลออกมาทำปากไม่เท่ากัน

โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวเตือนภัยจากการทำศัลยกรรมตัดปากกระจับ โดยเผยแพร่จากเพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบสวย-สยอง ทั้งนี้เพจดังกล่าวได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า”ปากกระจับ..กระจับสมใจออเจ้าหรือยัง ผลงานคลินิกย่านห้างดังและมีโรงภาพยนตร์ชื่อดัง อาจารย์ข้างผู้ช่วยตัดอีกข้าง เย็บคนละข้าง ไม่ทราบว่ากฎหมายอนุญาตให้ผู้ช่วยพยาบาลหรือพยาบาลเย็บแผลหรือลงมือผ่าตัดได้หรือเปล่าค่ะ ตัดไม่เท่ากันอย่างเห็นได้ชัด

แต่ประเด็นคืองงตรงที่ให้บุคคลที่ไม่ใช่แพทย์ ทำการผ่าตัดและเย็บแผล แบบนี้ถูกต้องหรือไม่ค่ะ รบกวนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาตอบคำถามนี้ทีค่ะ ตอนนี้มีผู้เสียหายหลายคนเหลือเกินจากคลินิก ทำราคาหลักพันใน 1 วัน รับผ่าตัดศัลยกรรมมากกว่า 50 เคส หมอกี่คน ทีมแพทย์ที่ว่ามีใครบ้าง?? บอกเสมอเตือนตลอดปากไม่แนะนำให้ตัด ตัดแล้วตัดเลยพังแล้วซ่อมยาก จะแก้ไขยังไงทีนี้ ???“

โคตรฮา! เมื่อช่างภาพบังเอิญถ่ายรูปที่มัน “เหมาะเจาะ” ได้พอดี! อะไรจะเป๊ะขนาดนี้!!

โคตรฮา! เมื่อช่างภาพบังเอิญถ่ายรูปที่มัน “เหมาะเจาะ” ได้พอดี! อะไรจะเป๊ะขนาดนี้!!

สำหรับช่างภาพหรือคนทั่วไปแล้ว เวลาเราจะถ่ายภาพสักภาพเนี่ย เราต้องกะแล้วกะอีก เล็งแล้วเล็งอีกให้ภาพมันสมมาตร สวยงามเท่ากัน ไม่เบี้ยว ไม่เบลอ มันถึงจะออกมาสวยงามใช่มั้ยล่ะ? แต่ความเป็นจริงแล้ว ยังมีอีกหลายล้านภาพบนโลกที่ถ่ายได้โดยบังเอิญ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างในภาพกลับเป็นใจจนออกมาดูงดงามอย่างมาก หรือบางภาพก็ออกมาฮาก๊าก! นี่เป็นตัวอย่างภาพจากทั่วทุกมุมโลก ที่ถ่ายแบบบังเอิญ แต่ออกมาเป๊ะเวอร์ราวกับจัดฉากเอาไว้ทั้งหมด!

กลายเป็นลูกศรซะงั้น

หมาหน้าก๊อก?

เติมเต็มส่วนที่ขาดหายได้พอดี

สังเกตดีๆ สิ

เหมือนผุดออกมาจากถังขยะ

กอดถังขยะเอาไว้อยู่หรอ?

เดินเข้าสู่ม่านควัน

รอยขาดมันช่างพอดีกับลวดลายบนผนัง แถมมีนกจริงๆ บินมาพอดีด้วย

อย่างกับมีแสงอาทิตย์ลงมาในแก้วน้ำ

ใครยืนอยู่?

เหมือนกำลังปล่อยนกขนาดเล็ก

คนหัวหิน หรือหัวเหล็ก?

อย่างกับหลุดมาจากอีกมิติหนึ่ง ลอยได้สวยๆ

ตัวเท่ากับรอยสีขาวบนเสาพอดี

ไฟท่วมหน้า!

ที่มาของคำว่าคนหัวร้อน

หน้าดุแต่อยู่ในโหมดมุ้งมิ้ง

รักแม่ Only

ลายเดียวกับทางม้าลายเลย

ดูไปดูมาแอบปวดตานะเนี่ย

พุ่มไม้มีหัว!?

เหมือนกับว่าน้ำกระโดดออกจากแก้ว

อย่างกับมีไม้กางเขนปักบนหลังคารถ

ป้ายมีเท้าจริงๆ งอกออกมาด้วย

เสาไฟมีขา

ปล่อยนกออกจากกระเป๋า

กางเกงกับรองเท้าสลับกันนะ

ตัวพอดีกับลายร่มเลย

หมากระเป๋ามีขนคล้ายกับทรงผมเจ้าของพอดี

เจาะแล้วฟองสบู่จะแตกไหม?

อยู่บนหัวหรอ?

เครดิต boredpanda 

ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา! เผยภาพสาวสวยแห่งสยามประเทศยุคเดียวกับ ‘บุพเพสันนิวาส’ !!

ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา! เผยภาพสาวสวยแห่งสยามประเทศยุคเดียวกับ ‘บุพเพสันนิวาส’ !!

ด้วยกระแสละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” มาแรง ส่งผลให้หนุ่มๆ และสาวๆ หลายคนอยากจะย้อนเวลากลับไปใช้ชีวิตสมัยก่อนบ้าง เพราะดูอะไรๆ ก็ลงตัวและดูงดงามไปหมด แถมสาวสมัยก่อนในละครก็สวยงามหมดจดกันทุกคนด้วย แต่ละครก็คือละครไงจ๊ะ ล่าสุด ได้มีการเผยภาพสาวงามตั้งแต่สมัยประเทศไทยยังใช้ชื่อสยาม ซึ่งค่อนข้างใกล้เคียงกับยุคของเรื่องบุพเพสันนิวาส ขอกระซิบบอกไว้เลยว่า หลายอย่างก็ไม่ได้เป็นแบบที่เราคิดเสมอไปนะ

สิ่งที่เราคิด

จากเรื่องบุพเพสันนิวาส

สวยงาม สดใส

สาวๆ อยากย้อนอดีตไปแต่งตัวสวยๆ แบบนี้บ้าง

สวยมั้ยล่ะ?

แต่ความเป็นจริงแล้ว

เป็นแบบนี้

นี่คือหญิงไทย

ในยุคยังเป็นสยาม

ไม่เหมือนที่คิดไว้เลยใช่มั้ยล่ะ

เท่ไปอีกแบบ

เซ็กซี่เบาๆ

โพสต์ท่าเก่ง

สวยแบบไทย สวยสไตล์คม

กรุ๊ปช็อต

เปลือยท่อนบนถ่ายรูป

อินเนอร์แรง

บรรยากาศน่าอยู่นะ

มีความพอยต์ขา

กรุ๊ปช็อต

เครดิต สวยสยาม 

11 อันดับ เน็ตไอดอลสาวที่”หน้าอกใหญ่” ที่สุด

11 อันดับ เน็ตไอดอลสาวที่”หน้าอกใหญ่” ที่สุด

11. เส้นด้าย สอดอ Style

10. มีนา เรวดี ย้อมสี

9. เฟิร์น ชุติมณฑน์ ประยงค์ชัยกุล

8. เฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา

7. ลิลลา ลิลลนานิน

6. มันแกว รุ่งตะวัน ชัยหา

5. มิ้งค์ มิ่งโกมุท คงสวัสดิ์

4. อลิส อริสรา กาพย์เดโช

3. เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ The Voice

2. เจสซี่ วาร์ด

1. เอมมี่ นัยนา หงขาว

รับชมเพิ่มเติมได้ในคลิป

แบบนี้ก็มีด้วย!!แอพฝึกเบิร์นสำหรับหนุ่มๆ ให้มีลิ้นพริ้วจนสาวๆต้องร้องขอชีวิต!

เรียกได้ว่าแอพพลิเคชั่นสมัยนี้ล้ำหน้าไปมาก สามารถทำอะไรได้หลายๆอย่างเลยทีเดียว ทั้งด้านวิทยาศาสตร์, ด้านกีฬา, ด้านการศึกษา ฯลฯ

สำหรับเรื่องเพศศึกษาก็เช่นกัน ที่มีหลายแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “Lickster” แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้หนุ่มๆที่ลิ้นไม่ค่อยแข็งแรงและพริ้วไหว ได้ลองฝึกการใช้ลิ้นจนสามารถโชว์ลีลาการเบิร์นจนสาวๆต้องร้องขอชีวิตได้เลยทีเดียว

โดยแอพพลิเคชั่นนี้ จะต้องใช้ลิ้นในการทำภาระกิจ โดยจะต้องตวัดลิ้นตามที่แอพพลิเคชั่นกำหนด ซึ่งหากทำถูกก็จะได้คะแนน โดยคะแนนเหล่านี้สามารถแชร์ไปอวดเพื่อนๆได้อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ฝึกความพริ้วของลิ้นได้เป็นอย่างดี เพราะมีแบบฝึกการเบิร์นในรูปแบบต่างๆ ทั้ง บน ล่าง ซ้ายขวา รัวๆ ควงสว่าน กากบาท รับรองว่าใครลองแอพพลิเคชั่นนี้แล้ว เมื่อเจอของจริงเบิร์นจนถึงจุดสุดยอดแน่นอน

18+ชาวเน็ตจวกยับ !! ช่างภาพชาวไต้หวัน คิดธีมแปลก ถ่ายภาพนู้ด ลักษณะที่มีการร่วมเพศหมู่กัน หรือสวิงกิ้ง

18+ชาวเน็ตจวกยับ !! ช่างภาพชาวไต้หวัน คิดธีมแปลก ถ่ายภาพนู้ด ลักษณะที่มีการร่วมเพศหมู่กัน หรือสวิงกิ้ง

เมื่อช่างภาพชาวไต้หวันคนหนึ่ง คิดธีม ถ่ายภาพนู้ด แนว “Erotic Filming” ในการจัดงานปาร์ตี้ของพวกเขา โดยมีผู้หญิง 6 คนและชาย 7 คนและรูปถ่ายเปลือยบางส่วนของเธอถูกถ่ายลงในโลกออนไลน์ แบบที่เคยทำมาหลายๆ ครั้ง  แต่ครั้งนี้ มันออกไปในลักษณะท่าทางที่มีการร่วมเพศหมู่กัน หรือสวิงกิ้ง จนชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์กันอย่างรุนแรง ว่าไม่เหมาะสมอย่างมาก มันใช่งานศิลปะแล้วละ  มันเป็นลมกอนาจารชัดๆ

หลังจากนั่นช่างภาพคนดังกล่าวก็ได้ลบภาพทั้งหมดและปิด IG แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว กลับมีคนเอามาโพสต์ส่งต่อ จนเป็นข่าวดังในขณะนี้ ซึ้งหนึ่งในนั่นก็ดป็นนางแบบสาวลูกครึ่งชื่อดัง ร่วมถ่ายในธีมนี้ด้วย รอติดตามข่าวกันต่อไปว่า จะเกิดอะไรขึ้น

แหล่งที่มา: https://dark.fun1shot.com/article/22384