#เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์ ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก เจนี่-วุ้นเส้น-โยเกิร์ต !!!

หลังจากที่เราได้ทราบข่าวของการไปเดินพรมแดงที่เทศกาลหนังเมือง คานส์ เราก็คงจะเห็นว่า มีดาราดังจากเมืองไทยที่ไปอวดโฉม ทั้งชมพู่ อารายา เจนี่ วุ้นเส้น และโยเกิร์ต

แต่ทว่า สามสาวที่ถูกวิจารณ์มากที่สุดน่าจะเป็น วุ้นเส้น เจนี่ และโยเกิร์ตที่ หลังจากที่ข่าวได้เผยแพร่ออกไปก็มีคนไปด่าสามสาวกันอย่างสนุกปากทั้งตามเพจในเฟซบุ๊ก แม้แต่กระทั่งอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Catdumb

งบน้อยก็กินทุเรียนได้ ? ด้วยทุเรียนไซ์มินิ ในราคาเพียง “25 บาท” เท่านั้น!

คนรักทุเรียนฟังทางนี้ ! ชี้เป้าทุเรียนไซส์มินิ พกเงินแค่ 25 บาท ก็ซื้อกินได้ – แบ่งขายเป็นพู

กลายเป็นเรื่องราวที่โลกออนไลน์แห่แชร์หนักมาก (14 พฤษภาคม 2561) เมื่อเฟซบุ๊ก Tansalak Rodma ซึ่งเป็นแม่ค้าขายผลไม้ ที่บ้านชากใหญ่ จ.ระยอง ได้โพสต์ภาพทุเรียนจิ๋ว หน้าตาน่ารับประทาน แกะแบ่งเป็นพูเล็ก ๆ ในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 25 บาท ไปจนถึงหลักร้อย เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับคนงบน้อย และคนที่ไม่อยากซื้อทุเรียนเต็มลูก ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเลยทีเดียว

.

.

.

.

.

.

.

อย่างไรก็ดี โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก ต่างเข้ามาสอบถามว่าจัดส่งใน กทม. ไหม แต่ก็ต้องผิดหวัง เนื่องจากถ้าส่งไปต่างจังหวัดอาจเกิดการเน่าเสียได้

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

พี่สาว “เปรี้ยว” เฮ ! น้องสาวรอด “ประหารชีวิต” พร้อมขอลดโทษอีก !!!!

ในวันเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก SpringNews รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวประภาศิริ สมศรี พี่สาวของเปรี้ยว หรือ นางสาวปรียานุช โนนวังชัย หลังศาลอ่านคำพิพากษา โดยเจ้าตัวเผยทั้งน้ำตาว่า ต่อไปหลังจากนี้ ตนก็จะมีการปรึกษากับทนายความ เพื่อดำเนินการยื่นอุทธรณ์ขอลดโทษน้องสาวอีกครั้ง

ทั้งนี้ แม่ของตนที่มาวันนี้ก็เครียดมากก่อนที่จะฟังคำตัดสิน แต่เมื่อคำตัดสินออกมาครอบครัวดีใจมาก และขอสังคมดูคดีเปรี้ยวเป็นตัวอย่าง ในเรื่องของการเลือกคบเพื่อน การที่เราเก่งอยู่ในสังคมเพื่อน เด่นอยู่ในหมู่เพื่อนแล้วฟังคำยุยง มันไม่ได้เท่ ความเท่คือทำงานเก็บเงินเก่ง ไม่ใช่ทำแบบนี้

“ตนหลีกเลี่ยงนักข่าวมาตลอด ไม่ใช่ว่าไม่ให้ความร่วมมือ แต่ถ้าใครมาเป็นเราจะรู้เลยว่า เราอยู่ในสมองที่มีคนสั่งการเราอยู่ตลอดว่าน้องเราโหดเหี้ยม น้องเตรียมการฆ่าคน วันนี้มันพลิก น้ำตามันออก คือปกติไม่ออกให้ใครเห็นง่าย ๆ มันพลิกตรงที่ว่าคำว่าไตร่ตรองไม่มี ก็คือร่วมกันซ่อนเร้นอำพรางศพ ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ตรงนี้ คือสิ่งที่เราได้ศักดิ์ศรีกลับคืนมาบ้างจากสังคมที่โจมตีเรามาตลอดเวลา 1 ปีเต็ม ถ้าคุณไม่มายืนอยู่ตรงจุดของคำว่าญาติพี่น้อง คุณไม่เข้าใจหรอกว่ามันแย่มากแค่ไหน”

สำหรับในส่วนของบ้านเปรี้ยวที่เปรี้ยวส่งเงินสร้างนั้น ตอนนี้ก็กำลังอยู่ระหว่างการสร้าง ตนตั้งใจไว้ว่าหากเสร็จจะเปิดเป็นบ้านเช่า เพื่อนำเงินส่วนนี้ให้แม่เป็นรายได้

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

โหดจัด ! เปิดใจพ่อค้าเอา “ทุเรียนตบหน้า” กะเทยสาว เพราะเหตุนี้…

พ่อค้าดุในคลิปเอาทุเรียนตบหน้าลูกค้า รับฉุนคู่กรณีเอานิ้วจิ้มทุเรียนจนเละ แต่ตกลงจ่ายค่าเสียหายให้แล้ว อีกฝ่ายผิดคำพูด เอาคลิปมาเผยแพร่

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอพ่อค้าสายโหด คว้าทุเรียนตบหน้าลูกค้าสาวประเภทสอง เนื่องจากความไม่พอใจที่อีกฝ่ายนำทุเรียนไปเปลี่ยน หลังซื้อไปเพียงครึ่งชั่วโมง แล้วพบว่ามีเนื้อทุเรียนบางส่วนเน่า คือมีเนื้อเละ และมีน้ำไหลเยิ้มออกมา (อ่านข่าว : พ่อค้าดุมาก ! คว้าทุเรียนฟาดหน้าลูกค้า ฉุนเอามาเปลี่ยน เพราะเนื้อเละ)

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์ อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายวิโรจน์ พ่อค้าทุเรียนในคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 09.00 น. ของวันนี้ ได้มีสาวประเภทสองเข้ามาซื้อทุเรียน ก่อนที่ต่อมาจะกลับมาขอเปลี่ยนทุเรียนโดยบอกว่า ทุเรียนกินไม่ได้ ตนก็เปลี่ยนให้ และเอาอันที่คู่กรณีมาเปลี่ยนแถมใส่ถุงไปด้วย เพราะเห็นว่ามันดีอยู่ครึ่งหนึ่งสามารถกินได้ แต่แล้วคู่กรณีก็กลับมาที่ร้านอีกรอบ พร้อมกับบอกว่าทุเรียนเละกินไม่ได้ แล้วก็เอานิ้วไปทิ่มที่ทุเรียนอย่างแรงจนเละ

นายวิโรจน์ กล่าวต่อว่า ตนจึงเกิดความโมโหจึงเอาทุเรียนที่เละไปตบหน้า ซึ่งตนก็รู้ว่าสิ่งที่ทำไปนั้นผิด แต่ทุกคนต้องเข้าใจว่าเขาเอาทุเรียนมาเปลี่ยนรอบแรกที่ตนเอาใส่แถมไปมาขอเปลี่ยน มันถูกต้องหรือไม่ หลังเกิดเรื่องคู่กรณีได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา มาที่ร้านของตน 2 นาย โดยได้เรียกเงินค่าเสียหายจำนวน 2,000 บาท ตนก็ชดใช้ให้เป็นจำนวน 1,000 บาท และตกลงกันว่าจะไม่เอาคลิปดังกล่าวไปลง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นพยาน

ด้านนางสาวศรุตา เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ตนก็รู้สึกงงเช่นกัน เพราะในเมื่อตกลงกันแล้วและคู่กรณีก็เอาเงินค่าเสียหายไปแล้ว พร้อมทั้งยังรับปากว่าจะไม่เอาคลิปไปลงให้เกิดความเสียหาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นพยาน ตนขายทุเรียนมาเกือบ 4 ปี ไม่เคยเสียชื่อ มีลูกค้าทั้งประจำและขาจร และตนอยากฝากเตือนร้านขายทุเรียนให้ระวังพฤติกรรมลูกค้าแบบที่ร้านตนเจอด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

พรหมลิขิตทำให้เราได้มาเจอกัน! “7 คู่รักดารา” ที่พบรักกันในกองถ่าย! เจอกันก็ปิ๊งเลย!!

พรหมลิขิตทำให้เราได้มาเจอกัน! “7 คู่รักดารา” ที่พบรักกันในกองถ่าย! เจอกันก็ปิ๊งเลย!!

พูดถึงเรื่องบุพเพสันนิวาส พรหมลิขิต มันเป็นเรื่องสุดแสนจะโรแมนติกที่เป็นไปได้ยาก แต่สาวๆ แทบทั้งโลกก็อยากจะมีโมเมนต์นั้นสักครั้ง ที่ได้ปิ๊งปั๊ง เจอกับคนที่เป็นเนื้อคู่ของตัวเองเพราะพรหมลิขิตบันดาลชักพา แต่ละคนก็ต่างกันไป บางคนก็เจอที่ทำงาน ที่ร้านเหล้า ที่สวนสาธารณะ ฯลฯ แต่คู่รักดารา 7 คู่ที่เรากำลังจะพูดถึง พบรักกันในกองถ่าย! ประมาณว่าพอได้บทใกล้ชิดกันมากเข้าก็รักกันขึ้นมาซะงั้น แถมยังน่ารักมากทุกคู่เลย

7. “ซี ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม”
พบรักกันในละครเรื่อง ‘ลูกไม้หลากสี’

“ซี ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม”

“ซี ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม”

6. “ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษ” และ “วิกกี้ สุนิสา”
พบรักกันในละครเรื่อง ‘พริกไทยกับใบข้าว’

“ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษ” และ “วิกกี้ สุนิสา”

“ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษ” และ “วิกกี้ สุนิสา”

5. “ป๋อ ณัฐวุฒิ” และ “เอ๋ พรทิพย์”
พบรักกันในละครเรื่อง ‘มนต์รักลูกทุ่ง’

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” และ “เอ๋ พรทิพย์”

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” และ “เอ๋ พรทิพย์”

4. “แดน วรเวช ดานุวงศ์” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน”
พบรักกันในละครเรื่อง ‘สายลับเดอะซีรี่ส์’

“แดน วรเวช ดานุวงศ์” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน”

“แดน วรเวช ดานุวงศ์” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน”

3. “เคน ธีรเดช” และ “หน่อย บุษกร”
พบรักกันในละครเรื่อง ‘ฝนตกขี้หมูไหล’

“เคน ธีรเดช” และ “หน่อย บุษกร”

“เคน ธีรเดช” และ “หน่อย บุษกร”

2. “กัปตัน ภูธเนศ” และ “เอ้ก บุษกร”
พบรักกันในซิทคอม ‘บ้านนี้มีรัก’

“กัปตัน ภูธเนศ” และ “เอ้ก บุษกร”

“กัปตัน ภูธเนศ” และ “เอ้ก บุษกร”

1. “กบ สุวนันท์ คงยิ่ง” และ “บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์”
พบรักกันในละครเรื่อง ‘ลูกตาลลอยแก้ว’

“กบ สุวนันท์ คงยิ่ง” และ “บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์”

“กบ สุวนันท์ คงยิ่ง” และ “บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์”

เรียบเรียงโดย instagrams.tv

น้ำหวาน The Face “ก้มจนเต้าโผล่” มอบมงชุดเจ้าสาวแซ่บแห่งปีให้ไปเลย เผ็ดมาก!!

บอกเลยว่างานนี้ต้องมอบมงเจ้าสาวแซ่บแห่งปีให้เธอแล้วค่ะ สำหรับ น้ำหวาน The Face เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิง ที่เห็นความแซ่บของเธอแล้วพูดเลยว่าเผ็ดมาก!

และงานแต่งงานของ น้ำหวาน The Face และ ดร.นัท ไฮโซเจ้าของธุรกิจหลายอย่าง งานนี้มีคนในวงการบันเทิงมาร่วมกันอย่างมากมาย และที่ขาดไม่ได้ก็คือเพื่อน ๆ จาก The Face Thailand และ คริส หอวัง เมนเทอร์สุดแซ่บของ น้ำหวาน The Face งานนี้บอกเลยเมื่อถึงช็อตถ่ายรูปหมู่ เจ้าสาวของเราทำเอาชาวโซเชียลใจคอไม่ดี เพราะก้มจนเห็นเต้าโผล่ออกมาเซย์ฮาย พูดเลยว่าเป็นเจ้าสาวที่แซ่บมากจริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

IG @crishorwang

IG @namwan_raknapak

IG @narakornphotography

หนุ่มๆใจสลาย ! “Anri Okita” ขวัญใจหนุ่ม เป็นแม่เสียแล้ว !!!!

เรื่องราวในวันนี้ อาจทำให้ชายหนุ่มครึ่งจักรวาลต้องใจสลายเลยก็เป็นได้ เพราะว่าสาวใหญ่อย่าง Anri Okita ดาราหนังอย่างว่า กลายเป็นคุณแม่ไปแล้วสดๆ ร้อนๆ

โดยเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 Anri ได้โพสต์ภาพของเธอกับลูกลงในอินสตาแกรม anri_okita พร้อมบอกว่า เมื่อสองสามวันที่แล้วตัวเธอราวกับได้รับปาฏิหาริย์จากสวรรค์ เทพธิดาตัวน้อยนั้นทำให้เธอมีความสุขอย่างมาก

ลูกสาวของเธอลืมตาดูโลกได้อย่างแข็งแรงและสมบูรณ์ Anri ก็ยังขอบคุณแฟนๆ และทุกกำลังใจที่คอยมอบให้กับเธอเสมอ

Anri Okita และลูกสาวตัวน้อย

เมื่อเธอประกาศข่าวว่าเธอกำลังตั้งครรภ์และล่าสุดก็มีลูก เรื่องนี้จึงกลายเป็นเรื่องราวที่แวดวงชายฉกรรจ์พูดถึงในอินเทอร์เน็ตจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

ทั้งนี้ก็มีทั้งผู้ที่คอมเมนต์ในแง่บวก เช่น “ยินดีด้วย”, “ขอให้มีความสุขมากๆ” หรือ “คุณต้องเป็นแม่ที่ดีแน่ๆ” เป็นต้น แต่ขณะเดียวกันก็มีคอมเมนต์ในแง่ไม่สร้างสรรค์ด้วย เช่น “ลูกคุณจะโตมาเป็นนางเอกเอวีแบบคุณหรือเปล่า?”, “ช่วยถ่ายคลิปตอนสร้างลูกมาให้ดูหน่อยได้ไหม?” หรือ “ฉันรอหนังเอวีเรื่องต่อไปของคุณอยู่นะ” เป็นต้น

และอีกหนึ่งคอมเมนต์ที่มาชื่นชมประกอบกับเอาฮาก็คือ “ลูกคุณโชคดีนะเนี่ย คงมีนมกินไปจนอายุ 10 ขวบได้เลยล่ะ”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เครดิต Catdumb

#หนึ่งแชร์หนึ่งความหวัง!! สาวทอมวอนขอลูกคืน หลังเมาเสียท่าตั้งท้อง ถูกเกย์หนุ่มลวงทำดี สุดท้ายขโมยลูกไป

เพจ บิ๊กเกรียน โพสเรื่องราว ของสาวทอม ขอเพียงได้ลูกหนูคืน หลังเมาเสียท่าตั้งท้อง ถูกเกย์หนุ่มลวงทำดี สุดท้ายขโมยลูกไป

#เปิดใจแม่ทอม
ขอเพียงได้ลูกหนูคืน

เริ่มแรกเลยน้ะค้ะ หนูเป็นทอมค่ะเรื่องมันผ่านมานานแล้วตอนเกิดเหตุคือหนูเมาเเละพลาดพอหนูท้องขึ้นมาได้ประมาน5-6เดือนเเล้วผู้ชายคนที่เอาลูกไปเข้ามาในชีวิต ดูแลใส่ใจ ช่วยเหลือทุกอย่าง ตอนนั้นหนูไม่มีอะไรเลยแม้แต่ตังติดตัว มีเค้าที่คอยช่วยเหลือยุตลอดแต่ไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งใดๆทั้งสิ้นเพราะเค้าเป็นเกย์เค้าาก็แค่เอ็นดูหนูเเละลูกจนวันที่หนูคลอดหนูก็ไว้ใจนับถือเขาเป็นญาติผู้ใหญ่คนนึง พอถึงวันคลอดจิงๆเลยยอมให้เขาเซ็นเป็นพ่อเด็ก .ตอนลูกเกิดมาหนูได้ไปยุกับเค้าได้ประมานเดือนนึง แล้วหนูก้อตัดสินใจเอาลูกกลับไปยุพัทยา ล่าสุด7 เมษายน เค้าได้มาขอเอาลูกไปเลี้ยงและรับปากว่าจะส่งคราวคราวเรื่องลูกให้ตลอด จะติดต่อกลับมาตลอดล่ะจนมาถึงวันเกิดเหตุ

หนูพยายามติดต่อเค้าทุกวัน เค้าปิดเครื่อง ตัดสาย. ล่ะขาดการติดต่อไปเลยเเล้ววันที่28 เมษายน หนูจึงตัดสินใจไปตามที่ห้องพักเขา เเถวนนทบุรีเเล้วได้สอบถามเจ้าของตึกคนเฝ้าตึกเเล้วคนข้างห้องว่าเห็นผู้ชายกับเด็กไหม. เขาก็ตอบว่าไม่เห็นนานเเล้วพอได้คำตอบแบบนี้หนูก้อเดินทางกลับพัทยาไปปรึกษาญาติผู้ใหญ่ก่อนเเล้วล่าสุดวันที่3พฤษภาคม ก็ไปตามที่ห้องพักอีกครั้งก็ไม่เจออีกเลยตัดสินใจเเจ้งความ เเละรอให้ตำรวจดำเนินการให้

หนูเลยโพสเฟสบุ๊กตามหาลูกอีกเเรง จนเกิดประเด็นเยอะแยะมากมาย. มีทั้งคนให้กำลังใจแลด่า. แต่เหตุใดทั้งหมดทั้งสิ้น หนูขอลูกคืนแค่นั้นเอง🙏

แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/teambigkren/photos/pcb.410913226047273/410913082713954/?type=3&theater

นักเที่ยวเที่ยวจีน แชร์คลิปสาวไทยหน้าเหวี่ยง! ยืนต้อนรับนักท่องเที่ยวจีน ไหว้-ยิ้มไม่จริงใจ จนชาวจีนทำคลิปล้อเลียน!

โลกออนไลน์แชร์คลิป คณะทัวร์จากเมืองจีนที่มาถึงสนามบินดอนเมือง และมีสาวที่แต่งกายชุดไทยทำหน้าเหวี่ยง ยืนต้อนรับมอบพวงมาลัยให้แก่คณะนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังเมืองไทย ที่หน้ารถโค้ช

โดยคลิปนี้ถูกโพสท์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Ai Wendy ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นว่า สาวไทยที่ยืนต้อนรับนักท่องเที่ยวนี้  ยิ้มแบบไม่จริงใจเอาเสียเลย จนทำเอาชาวมังกรรู้สึกได้ ขณะที่รอมอบพวงมาลัยอยู่นั้นมีสีหน้าที่บูดบึ้ง เมื่อนักท่องเที่ยวมาถึง ก็ยื่นพวงมาลัยคล้องคอให้เหมือนไม่เต็มใจ และแทบจะเหวี่ยงพวงมาลัยใส่คอนักท่องเที่ยว  และจะยิ้มเฉพาะตอนถ่ายรูปเท่านั้น

ทั้งนี้ชาวเน็ตคนไทยได้วิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการต้อนรับที่ไม่จริงใจ ยิ้มแบบนี้ไม่ต้องยิ้มก็ได้เสียชื่อสยามเมืองยิ้ม และทำให้เสียชื่อเสียภาพลักษณ์ของประเทศ เพราะการต้อนรับนักท่องเที่ยวคือประตูด่านแรกของประเทศ อีกทั้งตำหนิบริษัททัวร์เรื่องพวงมาลัย ที่มอบให้นักท่องเที่ยวก็เหมือนไม่จริงใจ หลายคนบอกว่านี่มันพวงมาลัยไหว้ศาลพระภูมิชัดๆ

ซึ่งต่อมาชาวจีนก็ได้แชร์คลิปล้อเลียน การต้อนรับแบบไม่จริงใจของพนักงานต้อนรับในไทยบ้าง กลายเป็นคลิปไวรัลที่แชร์แพร่หลายที่เมืองจีนในขณะนี้

อย่างไรก็ตาม มีการแคปภาพอ้างว่าเป็นการโพสท์โต้กลับของสาวไทยในคลิปที่กำลังพูดถึง ระบุประมาณว่า ใครไม่ทำอย่างอย่างเธอไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง พร้อมทั้งใช้คำที่เหยียดนักท่องเที่ยวจีนอย่างรุนแรง และบ่นว่าร้อนก็ร้อนแถมยังต้องคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนที่งี่เง่า วันละ 2 พันคนต่อวัน จะให้มียิ้มตลอดเวลาทั้งวันก็บ้าแล้ว

โพสต์โดย Ai Wendy เมื่อ 6 พฤษภาคม 2018

โพสต์โดย Ai Wendy เมื่อ 6 พฤษภาคม 2018

โพสต์โดย Ai Wendy เมื่อ 6 พฤษภาคม 2018

โพสต์โดย Ai Wendy เมื่อ 6 พฤษภาคม 2018

แหล่งที่มา: FB Ai Wendy

โหลๆ ว่าไงนะ!! สาวขับมอเตอร์ไซค์ จอดกลางถนน คุยโทรศัพท์สุดมึน บีบแตรไล่ก็ไม่ไป ก่อนเจอสั่งสอน บอกเลยจำไปตลอดชีวิต!!!

การเล่นโทรศัพท์บนท้องถนนนั้นเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง แค่รับสายโทรเข้ายังต้องจอดเข้าข้างทางเพื่อคุยสื่อสาร เช่นเดียวกันกับกรณีต่อไปนี้ เมื่อยูทูบ VTV Đường Phố ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนนประเทศเวียดนาม เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้ารถยนต์จะเห็นว่าสภาพการจารจรที่มีรถติดเพียงเล็กน้อย รถก็แล่นไปได้เรื่อยๆ จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้การจราจรติดขัดเพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งระหว่างที่ขับขี่รถจักรยานยนต์

จากคลิปจะเห็นนว่า เธอก็จอดรถตรงกลางถนนซะดื้อๆ จากนั้นก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาเพื่อรับสายซะตรงนั้นเลย โดยที่ไม่สนใจรถรอบข้างเลยสักนิดเดียว พฤติกรรมของเธอทำให้รถติดและไม่สามารถขับเคลื่อนไปไหนได้ แม้จะเอารถไปจอดจี้เธอก็ไม่ยอมขยับเลยสักนิดเดียว จากนั้นคู่กรณีก็ลงจากรถ เพื่อเดินมาหาเธอและขอร้องให้ย้ายรถของเธอหน่อย แต่ดูเหมือนหญิงคนนี้จะไม่สนใจแม้แต่น้อยและกดโทรศัพท์มือถือต่อ

ในที่สุดจนคู่กรณีทนไม่ไหวออกแรงลากทั้งรถและคนไปที่ริมถนนข้างทาง แต่ผู้หญิงคนนี้ที่เล่นโทรศัพท์มือถือกลางถนนไม่พอยังขัดขืนไม่ยอมไปข้างทางอีก ทั้งนี้ ผู้โพสต์มีจุดประสงค์อยากใช้ห้เรื่องนี้เป็นสิ่งเตือนใจว่าอย่าเล่นโทรศัพท์บนท้องถนนเลย เพราะคุณคงไม่อยากให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นหรอกจริงไหม?

ขอบคุณที่มา postjung