น้ำหวาน The Face “ก้มจนเต้าโผล่” มอบมงชุดเจ้าสาวแซ่บแห่งปีให้ไปเลย เผ็ดมาก!!

บอกเลยว่างานนี้ต้องมอบมงเจ้าสาวแซ่บแห่งปีให้เธอแล้วค่ะ สำหรับ น้ำหวาน The Face เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิง ที่เห็นความแซ่บของเธอแล้วพูดเลยว่าเผ็ดมาก!

และงานแต่งงานของ น้ำหวาน The Face และ ดร.นัท ไฮโซเจ้าของธุรกิจหลายอย่าง งานนี้มีคนในวงการบันเทิงมาร่วมกันอย่างมากมาย และที่ขาดไม่ได้ก็คือเพื่อน ๆ จาก The Face Thailand และ คริส หอวัง เมนเทอร์สุดแซ่บของ น้ำหวาน The Face งานนี้บอกเลยเมื่อถึงช็อตถ่ายรูปหมู่ เจ้าสาวของเราทำเอาชาวโซเชียลใจคอไม่ดี เพราะก้มจนเห็นเต้าโผล่ออกมาเซย์ฮาย พูดเลยว่าเป็นเจ้าสาวที่แซ่บมากจริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

IG @crishorwang

IG @namwan_raknapak

IG @narakornphotography

หนุ่มๆใจสลาย ! “Anri Okita” ขวัญใจหนุ่ม เป็นแม่เสียแล้ว !!!!

เรื่องราวในวันนี้ อาจทำให้ชายหนุ่มครึ่งจักรวาลต้องใจสลายเลยก็เป็นได้ เพราะว่าสาวใหญ่อย่าง Anri Okita ดาราหนังอย่างว่า กลายเป็นคุณแม่ไปแล้วสดๆ ร้อนๆ

โดยเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 Anri ได้โพสต์ภาพของเธอกับลูกลงในอินสตาแกรม anri_okita พร้อมบอกว่า เมื่อสองสามวันที่แล้วตัวเธอราวกับได้รับปาฏิหาริย์จากสวรรค์ เทพธิดาตัวน้อยนั้นทำให้เธอมีความสุขอย่างมาก

ลูกสาวของเธอลืมตาดูโลกได้อย่างแข็งแรงและสมบูรณ์ Anri ก็ยังขอบคุณแฟนๆ และทุกกำลังใจที่คอยมอบให้กับเธอเสมอ

Anri Okita และลูกสาวตัวน้อย

เมื่อเธอประกาศข่าวว่าเธอกำลังตั้งครรภ์และล่าสุดก็มีลูก เรื่องนี้จึงกลายเป็นเรื่องราวที่แวดวงชายฉกรรจ์พูดถึงในอินเทอร์เน็ตจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

ทั้งนี้ก็มีทั้งผู้ที่คอมเมนต์ในแง่บวก เช่น “ยินดีด้วย”, “ขอให้มีความสุขมากๆ” หรือ “คุณต้องเป็นแม่ที่ดีแน่ๆ” เป็นต้น แต่ขณะเดียวกันก็มีคอมเมนต์ในแง่ไม่สร้างสรรค์ด้วย เช่น “ลูกคุณจะโตมาเป็นนางเอกเอวีแบบคุณหรือเปล่า?”, “ช่วยถ่ายคลิปตอนสร้างลูกมาให้ดูหน่อยได้ไหม?” หรือ “ฉันรอหนังเอวีเรื่องต่อไปของคุณอยู่นะ” เป็นต้น

และอีกหนึ่งคอมเมนต์ที่มาชื่นชมประกอบกับเอาฮาก็คือ “ลูกคุณโชคดีนะเนี่ย คงมีนมกินไปจนอายุ 10 ขวบได้เลยล่ะ”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เครดิต Catdumb

ปังมาก ! “ชมพู่” ในชุดราตรีเดินพรมแดงเมืองคาน บอกเลยต่างชาติตะลึง !

เปิดภาพซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา กับลุคเดินพรมแดงวันแรก งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 มาในชุดสีแดงเพลิงโดดเด่นสะกดสายตา สวยฟาดเรียบ แม่ก็คือแม่จริง ๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

ปังหรือพังกันนะ !? ชุดว่ายน้ำมิสแกรนด์สมุทรสงคราม เหมือนชุด “ตลาดนัด”

กำลังเป็นที่วิจารณ์อย่างหนักในโลกอินเทอร์เน็ตสำหรับ การถ่ายแบบชุดว่ายน้ำของ ‘มิสแกรนด์สมุทรสงคราม’ ที่ได้ปล่อยออกมาให้ชาวเน็ตรับชม ทว่าผลตอบรับของเซตภาพดังกล่าวกลับไม่ค่อยจะสู้ดีนัก…

โดยเซตภาพนี้ได้เผยแพร่ผ่านทางเพจ มิสแกรนด์สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเป็นภาพถ่ายชุดว่ายน้ำของผู้เข้าประกวด ‘มิสแกรนด์สมุทรสงคราม’ จำนวน 9 คน ซึ่งผู้เข้าประกวดแต่ละคนก็จะโพสท่าถ่ายแบบต่างๆ พร้อมกับมีเบอร์ประจำตัวติดเอาไว้ที่แต่ละคนด้วย

แต่กระแสตอบรับเซตภาพนี้ส่วนมากกลับไม่ได้เป็นเสียงชื่นชมความงามของเหล่านางงาม แต่เป็นความคิดเห็นเกี่ยวกับการถ่ายภาพซะมากกว่า ที่ชาวเน็ตคิดว่ามันดูไม่เหมาะสมเท่าไหร่นักกับการประกวดมิสแกรนด์ในครั้งนี้

ความคิดเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต
‘เอิ้มมม เอิ่มมมม ใครรถ่ายเนี่ยยย’

‘ตลาดนัดมาก’

‘ขอโทษด้วยครับ นี่รูปของปี 2535’

‘ไม่ได้อยากอคติหรืออะไรนะ ทำไมเหมือนเด็กตู้’

‘ไม่มีที่ถ่ายที่ดีกว่าอ่างน้ำเหรอ ชุดว่ายน้ำตรีมซัมเมอร์น่าจะดีกว่านะ’

‘ พังมาก ถ่ายนางงามออกมาให้เหมือนเด็กอ่าง ทำไมทำงานออกมากันโล่ววววแต่นี้ ฮัลโหลลลล!!!!’

‘ตีมงานพังมาก จัดแสง รูป มุม ภาพ อย่าว่าเรานะ เราไม่ได้คิดไปเองคนเดียวใช่ไหม’

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Catdumb

จวกยับ ! นี่ท่าโพสต์มิสแกรนด์พังงาจริงหรือ ! นึกว่าภาพปฏิทินราคาถูก !

ภาพเซตนี้ถูกปล่อยออกมาในเพจ มิสแกรนด์พังงา เมื่อราวๆ เที่ยงคืนของวันที่ 6 พฤษภาคม เป็นภาพของผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์พังงา 2018 ทั้ง 21 คน ในชุดว่ายน้ำ พร้อมชื่อและหมายเลขประจำตัวของแต่ละคน

แต่หลังจากที่มีการปล่อยรูปออกมา กลับได้รับเสียงวิจารณ์ในด้านลบมากมาย เนื่องจากภาพที่ออกมานั้นดูไม่สวยสมกับการประกวดมิสแกรนด์ การแต่งหน้าที่ให้สีสันแปลกๆ มีการโพสท่าที่ดูวาบหวิวไม่เหมือนนางงาม จนบางคนมองว่าเหมือนกับการถ่ายภาพปฏิทินสุราบางยี่ห้อ

ความคิดเห็นบางส่วนจากชาวเน็ต
“ติดตามมาตลอดเกี่ยวกับการประกวดสาวงามต่างๆ แต่พอมาเห็นรูปโพสถ่ายแบบมิสแกรนด์พังงารอบนี้ถึงกับตาค้างนึกว่าถ่ายปฏิทินแม่โขง”

“ไม่มีคอนเซปต์เหรอ ไม่ผ่านการสกรีนจากผู้ใหญ่ก่อนเหรอว่าโพสท่าเหมาะสมไหม มันเหมือนถ่ายหวิวเซ็กซี่มากกว่า อย่างกับปกหนังโป๊นางงาม เละเทะไปกันคนละทิศละทาง เมคอัปบางคนพังมาก”

“ชุดว่ายน้ำควรอยู่ริมสระว่ายน้ำ หรือสถานที่สวยๆ ยิ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวอย่างพังงาแล้ว น่าจะถ่ายริมทะเลนะครับ ไม่ควรอยู่บนเตียงนอน มันดูเป็นหนังญี่ปุ่น ไม่โทษนางงามนะครับ PD & ผจก. กอง พิจารณาด่วน!!”

“ขอโทษนะคะที่ต้องบอกตามความจริง ทีมงานปล่อยภาพออกมาได้ไงคะ มุมภาพก็ไม่สวย เหมือนช่างภาพหัดถ่ายภาพเลยค่ะ”

“รูปโคตรพัง ประกวดงานมหาลัยงานโรงเรียนรูปยังสวยกว่านี้ กองประกวดจริงจังหน่อยค่ะ มิสแกรนด์ไม่ใช่งานวัด โลไม่สวย รูปไม่สวย โพสิชั่นไม่ได้ ทำนางแบบสวยจมหมด”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Catdumb

แบบนี้ก็มีด้วย ?? การแข่งขัน “Air Sex” ทำท่าให้เหมือนกำลังร่วมรักที่สุด รับไปเลยเงินรางวัล !!!

หลายคนอาจจะเคยเห็นกางแข่งขัน Air Guitar มาบ้างแล้ว มันคือการแข่งขันดีดกีตาร์โดยไม่มีกีตาร์ หากใครดีดหรือลีดได้มันสุดๆ ก็จะเป็นผู้ชนะไป

การแข่งขันแนวนี้ไม่ได้มีเฉพาะแค่การดีดกีตาร์เท่านั้น แต่ยังลามไปถึงการแข่งขันแนว 18+ อย่างการมีเพศสัมพันธ์แบบล่องหนด้วย!?

กางแข่งขันที่ว่านี้มีชื่อว่า Air Sex เดิมทีแล้วมันมีต้นกำเนิดมาจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี 2006 โดยหนุ่มๆ กลุ่มหนึ่งผู้เบื่อหน่ายและไม่มีแฟนไว้ข้างกาย

โดยการแข่งขันนี้จะให้หนุ่มสาวสวมเสื้อผ้าและทำท่าทางเหมือนกำลังมีเพศสัมพันธ์ โดยที่ต้องจินตนาการว่ามีคู่ขาล่องหนอยู่ตรงหน้า บ่อยครั้งที่มักจะมีการเตรียมเพลงมาเปิดก่อนที่จะทำการแสดง เพื่อปลุกเร้าผู้ชม (คล้ายๆ เพลงเปิดตัวนักมวยปล้ำ)

จากการแสดงครั้งนั้นทำให้เกิดความสนใจในผู้คนวงกว้าง ลามไปจนถึงนิตยสารในญี่ปุ่นอย่าง Weekly Playboy ที่นำเอาเรื่องนี้ไปตีพิมพ์ในปี 2006

ต่อมาในเดือนมกราคมปี 2007 ได้มีคนนำเอาคลิปการแข่งขัน Air Sex World Championship ไปอัปโหลดลงใน Youtube ทำให้การแข่งขันนี้เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ จนช่อง BBC ของอังกฤษได้หยิบเอาเรื่องนี้ไปใส่ไว้ในสารคดีที่ชื่อว่า Japanorama และออกอากาศเดือนมีนาคม 2007

วิดีโอเกี่ยวกับ Air Sex นั้นถูกนำมาเปิดโชว์ในงาน JACON 2007 ที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา จนมีการแข่งขัน Air Sex กันเกิดขึ้น ซึ่งคลิปการแข่งขันนั่นก็ถูกบันทึกและเผยแพร่ลงใน Youtube เช่นกัน

จนในเดือนสิงหาคม 2007 โรงหนัง Alamo Drafthouse ในสหรัฐได้จัดการแข่งขัน Air Sex แบบ 2 เดือนครั้ง ต่อมาในเดือนมิถุนายน 2009 โรงหนัง Alamo Drafthouse ก็ได้ได้นำโชว์นี้ออกทัวร์ไปยังเมืองต่างๆ 14 แห่ง และกลายเป็นการแข่งขันที่เราเห็นนี่แหละ

การแข่งขัน Air Sex มีกฎเพียง 2 ข้อ
1. ต้องจำลองการถึงจุดสุดยอด

2. ต้องมีการทำท่าทางให้รู้ว่ามีอีกคนอยู่บนเวทีกับคุณด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.้

เครดิต Catdumb

“แพท” ยอมเอ่ยปาก รักส่อแววจบ !!!

แพทได้ให้สัมภาษณ์ว่า ที่หมอลักษณ์ทักว่าตนจะมีหนุ่ม ๆ มาแวะเวียนขายขนมจีบนั้น ต้องบอกว่า ตนยังไม่มีใคร ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องของอนาคตและหัวใจของเรา ซึ่งตนมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องงมงาย ตนต้องบอกเลยว่า ตนและเบนซ์ยังไม่ชัดเจนว่าความสัมพันธ์ของเราจะจบหรือไม่ เดือนหน้าก็ครบ 1 ปีที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ตนยังเป็นภรรยาและแม่ของลูก จนทำให้คนที่สนใจเรายังไม่กล้าเข้ามา ได้แต่มองอยู่ไกล ๆ

อย่างไรก็ตาม เส้นทางชีวิตของตน เบนซ์ และลูก เป็นเรื่องที่พูดยากมาก ครอบครัวเบนซ์อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องบ้างแต่ไม่เยอะ เบนซ์เองก็อยู่ข้างใน เจอกันก็ไม่ได้เอาปัญหาไปคุย เราเลยไม่ได้รู้ว่า ชีวิตเราจะไปในทิศทางไหน แต่ยอมรับว่าตนเลี้ยงลูกโดยไม่ได้ใกล้ชิดครอบครัวเบนซ์เหมือนเมื่อก่อน

ถามว่ากลัวคนเข้าใจผิดไหม แพท ตอบว่า ตนคิดว่าหลายคนคงเข้าใจ ลูกตอนนี้ก็โตขึ้นทุกวัน อีกไม่นานก็ต้องไปโรงเรียน เราก็เกริ่นเรื่องนี้ไป แต่ไม่มีอะไรตอบกลับมา เพราะเขามองว่าอีก 2 ปี มันยังไม่ใช่เวลาที่จะพูด ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายนั้น ตนแบ่งให้แม่กับพี่สาว 1 กอง เพราะแม่มีแต่ทรงกับทรุด พี่ก็ป่วย สักวันก็ต้องใช้เงินจะได้ไม่ต้องยืมใคร ส่วนลูกก็แบ่งไว้ 1 กอง เราคิดว่าสักวันเราอาจจะต้องเลี้ยงลูกเอง 100% ส่งเขาจนจบ ป.ตรี ที่เหลือค่อยถึงตน เรื่องพวกนี้มันต้องแพลนไว้ ส่วนเรื่องเบนซ์นั้น ตนตอบไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไร ศาลจะตัดสินอย่างไร ซึ่งที่ศาลไม่ให้ประกันตัวเพราะว่าคดีนี้มีคนสนใจ เราเลยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

หรือยายจะเปลี่ยนแนว !? พาไปส่องภาพ “ป๋อมแป๋ม” มาดแมนละลายใจสาว !!

ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร นักแสดง ครีเอทีฟ และพิธีกรมากความสามารถ ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกันในนามของ ‘ยาย’

แต่สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามกันมาจะรู้กันดีว่า ยายน่ะก็มักจะมีการถ่ายภาพอัปลงอินสตาแกรมแบบลุคแมนๆ จนมีการแซวว่านี่ไม่น่าจะเรียกว่ายายแล้วนะแต่เป็น ‘ตา’ มากกว่ามั้ง

และที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือลุค ‘ตา’ ของป๋อมแป๋มน่ะ ช่างหล่อเหลาเอาการ จนถึงขนาดที่ว่าสาวๆ เข้าไปแซวกันว่า ยายเปลี่ยนมาเป็นตาจริงๆ เถอะ ฮร่า เอาล่ะพูดไปเดี๋ยวจะหาว่าโม้เกินจริง ลองไปชมภาพพร้อมๆ กันเลยดีกว่า…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Catdumb

ส่อง! 6 ดารา ตัวแม่แต่งเซ็กซี่ โชว์ผิว แหวกหน้า เว้าหลังจนต้องยอม

ส่อง! 6 ดารา ตัวแม่แต่งเซ็กซี่ โชว์ผิว แหวกหน้า เว้าหลังจนต้องยอม

อั้ม พัชราภา

เจนี่

ชมพู่

ปู ไปรยา

เอมมี่

ขวัญ อุษามณี

เครดิต ไข่ฟู