11 หนังโรงน่าดู!! ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 พร้อมเรื่องย่อ

อัพเดตหนังที่จะเข้าโรงประจำเดือนพฤษภาคม 2561

* คัดมาแค่ที่น่าสนใจและน่าดูเท่านั้น ยังมีเรื่องอื่นๆในโปรแกรมอีก *

เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 3 พฤษภาคม 2561

I Kill Giants

บาร์บาร่าเด็กสาวที่ใครๆว่าเธอเพี้ยน สนใจแต่เรื่องราวตำนานบอร์ดเกม แต่ที่จริงเธอกำลังต่อสู้กับความมืด ที่กำลังจะทำลายล้างเมืองให้สิ้นซาก

CHILDHOOD

สารคดีนำเสนอเรื่องราวการเรียนรู้ของเด็กวัยกำลังโตในประเทศนอร์เวย์ พวกเขากำลังเติบโตอย่างมี
เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 10 พฤษภาคม 2561

Brother Of The Year

ชัชพี่ชายที่ชอบทำตัวเป็นภาระ เจนน้องสาวเป็นคนที่สุดเพอร์เฟค เจนมีแฟนเป็นลูกครึ่งชื่อโมจิ ชัชทำทุกอย่างเพื่อให้เจนไม่มีค.สุข

God’s Own Country

จอห์นนี่มีนิสัยแข็งกระด้างไม่ยอมใคร ไม่นานมีชายคนงานมาทำงานด้วย ชายคนนี้นิสัยต่างกับเขาสุดขั้ว ทั้งคู่ได้เรียนรู้และใช้เวลาร่วมกัน

เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 17 พฤษภาคม 2561

Deadpool 2

กลับมาอีกครั้งกับเดดพลูฮีโร่สายฮา คราวนี้ต้องปะทะกับวายร้ายเคเบิล เขาต้องรวมพลคนโคตรเทพ ที่มาชื่อทีม “เอ็กซ์ฟอร์ซ”
เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 24 พฤษภาคม 2561

Love, Simon

ไซม่อนยังไม่พร้อมเปิดเผยว่าเป็นเกย์ เขาส่งอีเมล์คุยกับเพื่อนเกย์ที่โรงเรียน และวันหนึ่งอีเมล์ของเขาดันหลุดไป และอาจทำให้ความลับของเขาเปิดเผย

The Strangers: Prey at Night

ครอบครัวหนึ่งอาศัยในโรงแรมห่างผู้คน ต่อมาพวกเขาก็รู้ว่าตัวเป็นเหยื่อ ของกลุ่มฆาตกรสวมหน้ากากโรคจิต พวกเขาจึงจำต้องเอาตัวรอดสุดชีวิต

Solo: A Star Wars Story

เรื่องราวของฮันโซโลวัยหนุ่มกับคู่ซี้ขนฟูอย่างชิวเบคก้า พวกเขาเป็นโจรขนของเถื่อน ก่อนที่จะมาเข้าร่วมกับฝ่ายกบฎ

Tully

มาร์โลเหน็ดเหนื่อยกับการเป็นแม่คน พี่ชายเธอจึงจ้างทัลลี่มาช่วยเลี้ยงเด็ก เริ่มแรกมาร์โลลังเล แต่เมื่อนานไป ความผูกพันธ์ระหว่างทั้งคู่ก็เริ่มก่อตัว

เรื่องย่อของหนังโรงน่าดูแต่ละเรื่อง
ที่เข้าฉายวันที่ 31 พฤษภาคม 2561

Kids On The Scope

คารุโอเด็กเนิร์ดต้องย้ายโรงเรียน เขาเจอกับเซ็นทาโร่สุดห้าวหาญ ทั้งคู่เริ่มตั้งวงดนตรีแจ๊สด้วยกัน โดยมีริตสึโกะคอยเปนกำลังใจให้

Terminal

นักฆ่าสองคนถูกส่งไปทำภารกิจ ที่พวกเขาอาจไม่รอดกลับมา แถมยังต้องเจอหับหญิงสาวลึกลับ ที่ดูเหมือนว่าจะอันตรายกว่าสิ่งใดใด

ที่มา

หนังโรงน่าดู เดือนพฤษภาคม 2561.อัพเดตหนังที่จะเข้าโรงประจำเดือนพฤษภาคม 2561* คัดมาแค่ที่น่าสนใจและน่าดูเท่านั้น…

โพสต์โดย BE MINE FOR A WHILE เมื่อ 29 เมษายน 2018

8 สิ่งนี้ห้ามโพสต์ลงFacebookเด็ดขาด!! “ถ้าไม่อยากปลิวห้ามโพสต์” มาตราฐานใหม่ Facebook

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา Facebook ได้เพิ่มมาตราฐานใหม่ ในการคัดกรองความเหมาะสมของเนื้อหาที่แสดงบนแพลตฟอร์ม ซึ่งสวนใหญ่เป็นเรื่องใกล้ตัวของเรามาก ลองไปดูกันเลย รู้แล้วจะได้ระวังเซฟๆ Account ของคุณเอาไว้

1. ภาพโป๊เด็ก
ห้ามโพสต์ภาพรวมถึงคลิปภาพโป้ของเด็ก ถึงแม้ว่าจะเป็นญาติพี่น้องกันก็ตาม หรือแม้กระทั่งพ่อกับแม่เด็ก

2. ภาพหัวนมผู้หญิง
ห้ามโพสต์ภาพรวมถึงคลิปที่มีหัวนมของผู้หญิงติดตาม ยกเว้นในบางกรณีเช่น การผ่าตัด และการให้นมบุตร

3. ภาพก้นเปลือย
ห้ามโพสต์ภาพรวมถึงคลิปของก้นเปลือย ถึงแม้ว่าจะไม่เห็นหน้าก็ตาม นอกเสียจากการเป็นตัดต่อภาพ

4. ห้ามสารภาพผิดว่าเป็นอาชญากรรม
ห้ามออกมาสารภาพบาปผ่านเฟสบุ๊ค เพราะมาร์คไม่สนับสนุน และคิดว่าที่นี่คือชุมชนเฟสบุ๊คไม่ใช่โบสถ์

5. ระบุตัวตนของคนอื่น
ห้ามโพสต์สิ่งที่เป็นการระบุตัวตนของคนอื่น ถึงแม้ว่าผู้นั้นเป็นการกระทำผิดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชนหรือที่อยู่

6. ปลุกระดมความรุนแรง
ห้ามโพสต์เนื้อหาที่ปลุกระดมของรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเมือง เพราะในระยะยาวมันมีจะผลต่อการเลือกตั้ง

7. ใส่ร้ายเหยื่อความรุนแรง
ห้ามโพสต์ว่าเหยื่อที่ถูกทำร้ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม หรือใส่ร้ายผู้ที่ทำร้ายอย่างการที่เราไปดูไลฟ์สด แล้วบอกว่า สาวที่ถูกทำร้ายในไลฟ์สดนั้นเป็นคนโกหก แบบนั้นไม่เหมือนกันนะ

8. ห้ามซื้อ-ขายสิ่งเสพติด
ห้ามโพสต์หาซื้อ หรือลงขายสารเสพติดทุกชนิด นอกจากจะผิดกฎของเฟสบุ๊คแล้ว มันยังผิดกฎหมายอีกด้วย

แหล่งที่มา: http://huatoonew.com/2018/05/02/0432/

10 อันดับหนังผีที่น่ากลัวที่สุดในโลก!! อยากลองดีต้องลองดู (มีหนังไทยติดด้วยนะ)

10 อันดับหนังผีที่น่ากลัวที่สุดในโลก!! อยากลองดีต้องลองดู มาเริ่มกันเลย

10. Saw Series

กลายเป็นตำนานไปแล้วสำหรับตัวละครที่ชื่อ Jigsaw ที่ช่วงนี้จะออกทุกๆฮัลโลวีน ( แต่ปี2008 นี้ ภาค V โดนเลื่อนฉายไม่มีกำหนด) นี่ก็มีการวางแผนสร้าง ภาค 6 ต่อเรียบร้อยแล้ว สำหรับเมืองไทยคาดว่า หนังคงจะไม่เข้าอีกแล้วละ(มั้ง) แต่ก็เป็นซีรีย์ ที่ไม่ควรพลาด สำหรับคอสยองขวัญ วันฮัลโลวีน

9. Chucky Series 

อาจจะเก่าไปซักหน่อย แต่หนังเรื่อง แค้นฝังหุ่น หรือที่มีชื่อว่า Chuck เนี่ย ตั้งแต่สมัยที่ออกมาแรกๆ ขวัญสยองกระเจิงกันเป็นแถบ ถ้าจำไม่ผิดมี 4 ภาคแล้ว (อาจจะมีการรีเมกภาค 1 ใหม่เร็วๆนี้) ใครจะไปนึกว่า เจ้าตุ๊กตาหน้าตาหน้าเกลียดตัวนี้ จะสร้างความสยองขวัญได้ซะขนาดนี้

8. The Ring

ไม่ใช่ LOTR นะ แต่ The Ring เป็นหนังสยองขวัญ ของ นาโอมี วัตต์ ตอนดูก็ไม่ได้ดูผีร็อก แต่ดูนางเอก(น่ารักดี) ได้ผู้กำกับดีด้วย กับ Gore Verbinsky (Pirates 1-3) ตอนที่หนังฉายใหม่ๆ เป็นช่วงที่เค้าว่าเป็นหนังผีตำนานเรื่องหนึ่งทีเดียว คงน่ากลัวสำหรับคนอเมริกันพอสมควร และยังจะมีภาคที่ 3 ออกมาให้ได้ชมกันอีก เร็วๆนี้ ส่วนภาคญี่ปุ่นนั้นก็ดีนะ.. แต่ทำมาเพียงภาคเดียวเท่านั้น..

7. Exorcist Series

สำหรับหนังผีแนวศาสนา หนังที่เป็นตำนานที่สุด ก็หนีไม่พ้น หนังหมอปราบผีอย่าง The Exorcist ว่ากันว่า ภาคแรกเป็นตำนานที่สยอง และน่ากลัวที่สุด ขอรวมเอา Emily Rose เข้าใส่ในตำนานนี้ด้วยนะ เพราะเป็น Exorcist เหมือนกัน สำหรับแฟนๆหนัง ศาสนาสยองเรื่องนี้ ไม่ควรพลาด

6. Freddy and Jason Series

พลาดได้ไงสำหรับสองสยอง ที่เพิ่งมีการจับคู่กัน เมื่อไม่นานมานี้ สำหรับปีศาจผี เฟรดดี้ มีเรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับเฟรดดี้ คือ ภาคแรกสุดเลย Johnny Depp เป็นคนแสดง และก็เจสัน นักฆ่าผู้ไม่มีวันตาย แม้แต่ในอวกาศ (JasonX) ก็ล่าสุดที่ Freddy Vs. Jason ปรากฏว่า Jason ชนะไป ซะงั้นเลย แฟนหนังสยอง น่ากลัวๆ ไม่ควรพลาด

5. Sleepy Hollow

แนะนำเรื่องนี้ เพราะหลายคนคงไม่ค่อยดู แต่เป็นหนังหนึ่งในตำนานของนักแสดงคู่ขวัญ Tim Burton กับ Johnny Depp เป็นหนังสยอง ที่ผมว่า ดูดีที่สุดเท่าที่เคยดูมา คงไม่ต้องบอกว่าคู่นี้ ถ้าเค้าคู่กันมันจะยอดเยี่ยมซักเพียงใด

4. 28 … Later

สำหรับตระกูลหนังซอมบี้ ทั้ง Dawn of the Dead, หนังของ George a. Romero หรือแม้แต่ Resident Evil ชอบ 28 Days Later ที่สุดแล้ว ทั้งสองภาคเลย แต่ชอบภาคแรกมากกว่า มันดูสยองกว่า ส่วนภาคสองมันดูล่องลอยไปหน่อย แต่ด้วยเทคนิค การกำกับของ แดนี่ บอยด์ ที่สร้างชื่อให้เขาพอสมควร กับ ซีเลียน เมอร์ฟีย์ แจ้งเกิดด้วยกันทั้งคู่

3. Shutter

กลายเป็นตำนานหนังไทยไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังผีที่ดีที่สุดของเมืองไทย กับภาพที่ติดตาคนดู มากที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุด (แม้ฮัลโลวีนจะไม่เกี่ยวกับไทย แต่พี่ไทยก็มีหนังติดชาร์ต ฮัลโลวีนกับเขาเหมือนกัน – ก็หนังผีง่ะ) สำหรับผู้กำกับ ทั้งสองและเพิ่งจะมีผลงานใหม่ล่าสุด แต่ก็สู้ Shutter ไม่ได้ กับ แฝด(Alone) และ Body ศพ19

2. Ju-On

จะพลาดได้ไงสำหรับ จูออน หนังสยองขวัญของญี่ปุ่น ที่ว่ากันว่าน่ากลัวที่สุด สำหรับเด็กผีตัวนี้ มีการรีเม้กของอเมริกาชื่อหนังว่า The Grudge ก็น่ากลัวระดับหนึ่ง แม้จะประสบความสำเร็จในอเมริกา แต่ความสยองยังไม่ได้ครึ่งหนึ่งของ Ju-On เวอร์ชั่นญี่ปุ่นซะด้วยซ้ำ และ

1. Halloween

สุดท้ายแล้ว ต้องยกไปให้หนังที่เป็นเจ้าของ วันแห่งความสยอง Halloween หลายคนคงไม่เคยดู แต่พี่แกเป็นสาเหตุของหนังทั้งหมด ว่าทำไมหนังสยองขวัญต้องมีในวันนี้ ก็เพราะวันนี้นะแหละ ที่ฮัลโลวีนออกฆ่าคน มีการรีเม้กในปี 2007

แบบนี้ก็มีด้วย!!แอพฝึกเบิร์นสำหรับหนุ่มๆ ให้มีลิ้นพริ้วจนสาวๆต้องร้องขอชีวิต!

เรียกได้ว่าแอพพลิเคชั่นสมัยนี้ล้ำหน้าไปมาก สามารถทำอะไรได้หลายๆอย่างเลยทีเดียว ทั้งด้านวิทยาศาสตร์, ด้านกีฬา, ด้านการศึกษา ฯลฯ

สำหรับเรื่องเพศศึกษาก็เช่นกัน ที่มีหลายแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “Lickster” แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้หนุ่มๆที่ลิ้นไม่ค่อยแข็งแรงและพริ้วไหว ได้ลองฝึกการใช้ลิ้นจนสามารถโชว์ลีลาการเบิร์นจนสาวๆต้องร้องขอชีวิตได้เลยทีเดียว

โดยแอพพลิเคชั่นนี้ จะต้องใช้ลิ้นในการทำภาระกิจ โดยจะต้องตวัดลิ้นตามที่แอพพลิเคชั่นกำหนด ซึ่งหากทำถูกก็จะได้คะแนน โดยคะแนนเหล่านี้สามารถแชร์ไปอวดเพื่อนๆได้อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ฝึกความพริ้วของลิ้นได้เป็นอย่างดี เพราะมีแบบฝึกการเบิร์นในรูปแบบต่างๆ ทั้ง บน ล่าง ซ้ายขวา รัวๆ ควงสว่าน กากบาท รับรองว่าใครลองแอพพลิเคชั่นนี้แล้ว เมื่อเจอของจริงเบิร์นจนถึงจุดสุดยอดแน่นอน