#เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์ ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก เจนี่-วุ้นเส้น-โยเกิร์ต !!!

หลังจากที่เราได้ทราบข่าวของการไปเดินพรมแดงที่เทศกาลหนังเมือง คานส์ เราก็คงจะเห็นว่า มีดาราดังจากเมืองไทยที่ไปอวดโฉม ทั้งชมพู่ อารายา เจนี่ วุ้นเส้น และโยเกิร์ต

แต่ทว่า สามสาวที่ถูกวิจารณ์มากที่สุดน่าจะเป็น วุ้นเส้น เจนี่ และโยเกิร์ตที่ หลังจากที่ข่าวได้เผยแพร่ออกไปก็มีคนไปด่าสามสาวกันอย่างสนุกปากทั้งตามเพจในเฟซบุ๊ก แม้แต่กระทั่งอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Catdumb

น้ำหวาน The Face “ก้มจนเต้าโผล่” มอบมงชุดเจ้าสาวแซ่บแห่งปีให้ไปเลย เผ็ดมาก!!

บอกเลยว่างานนี้ต้องมอบมงเจ้าสาวแซ่บแห่งปีให้เธอแล้วค่ะ สำหรับ น้ำหวาน The Face เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิง ที่เห็นความแซ่บของเธอแล้วพูดเลยว่าเผ็ดมาก!

และงานแต่งงานของ น้ำหวาน The Face และ ดร.นัท ไฮโซเจ้าของธุรกิจหลายอย่าง งานนี้มีคนในวงการบันเทิงมาร่วมกันอย่างมากมาย และที่ขาดไม่ได้ก็คือเพื่อน ๆ จาก The Face Thailand และ คริส หอวัง เมนเทอร์สุดแซ่บของ น้ำหวาน The Face งานนี้บอกเลยเมื่อถึงช็อตถ่ายรูปหมู่ เจ้าสาวของเราทำเอาชาวโซเชียลใจคอไม่ดี เพราะก้มจนเห็นเต้าโผล่ออกมาเซย์ฮาย พูดเลยว่าเป็นเจ้าสาวที่แซ่บมากจริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

IG @crishorwang

IG @namwan_raknapak

IG @narakornphotography

ปังมาก ! “ชมพู่” ในชุดราตรีเดินพรมแดงเมืองคาน บอกเลยต่างชาติตะลึง !

เปิดภาพซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา กับลุคเดินพรมแดงวันแรก งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 มาในชุดสีแดงเพลิงโดดเด่นสะกดสายตา สวยฟาดเรียบ แม่ก็คือแม่จริง ๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

“แพท” ยอมเอ่ยปาก รักส่อแววจบ !!!

แพทได้ให้สัมภาษณ์ว่า ที่หมอลักษณ์ทักว่าตนจะมีหนุ่ม ๆ มาแวะเวียนขายขนมจีบนั้น ต้องบอกว่า ตนยังไม่มีใคร ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องของอนาคตและหัวใจของเรา ซึ่งตนมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องงมงาย ตนต้องบอกเลยว่า ตนและเบนซ์ยังไม่ชัดเจนว่าความสัมพันธ์ของเราจะจบหรือไม่ เดือนหน้าก็ครบ 1 ปีที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ตนยังเป็นภรรยาและแม่ของลูก จนทำให้คนที่สนใจเรายังไม่กล้าเข้ามา ได้แต่มองอยู่ไกล ๆ

อย่างไรก็ตาม เส้นทางชีวิตของตน เบนซ์ และลูก เป็นเรื่องที่พูดยากมาก ครอบครัวเบนซ์อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องบ้างแต่ไม่เยอะ เบนซ์เองก็อยู่ข้างใน เจอกันก็ไม่ได้เอาปัญหาไปคุย เราเลยไม่ได้รู้ว่า ชีวิตเราจะไปในทิศทางไหน แต่ยอมรับว่าตนเลี้ยงลูกโดยไม่ได้ใกล้ชิดครอบครัวเบนซ์เหมือนเมื่อก่อน

ถามว่ากลัวคนเข้าใจผิดไหม แพท ตอบว่า ตนคิดว่าหลายคนคงเข้าใจ ลูกตอนนี้ก็โตขึ้นทุกวัน อีกไม่นานก็ต้องไปโรงเรียน เราก็เกริ่นเรื่องนี้ไป แต่ไม่มีอะไรตอบกลับมา เพราะเขามองว่าอีก 2 ปี มันยังไม่ใช่เวลาที่จะพูด ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายนั้น ตนแบ่งให้แม่กับพี่สาว 1 กอง เพราะแม่มีแต่ทรงกับทรุด พี่ก็ป่วย สักวันก็ต้องใช้เงินจะได้ไม่ต้องยืมใคร ส่วนลูกก็แบ่งไว้ 1 กอง เราคิดว่าสักวันเราอาจจะต้องเลี้ยงลูกเอง 100% ส่งเขาจนจบ ป.ตรี ที่เหลือค่อยถึงตน เรื่องพวกนี้มันต้องแพลนไว้ ส่วนเรื่องเบนซ์นั้น ตนตอบไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไร ศาลจะตัดสินอย่างไร ซึ่งที่ศาลไม่ให้ประกันตัวเพราะว่าคดีนี้มีคนสนใจ เราเลยไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

หรือยายจะเปลี่ยนแนว !? พาไปส่องภาพ “ป๋อมแป๋ม” มาดแมนละลายใจสาว !!

ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร นักแสดง ครีเอทีฟ และพิธีกรมากความสามารถ ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกันในนามของ ‘ยาย’

แต่สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามกันมาจะรู้กันดีว่า ยายน่ะก็มักจะมีการถ่ายภาพอัปลงอินสตาแกรมแบบลุคแมนๆ จนมีการแซวว่านี่ไม่น่าจะเรียกว่ายายแล้วนะแต่เป็น ‘ตา’ มากกว่ามั้ง

และที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือลุค ‘ตา’ ของป๋อมแป๋มน่ะ ช่างหล่อเหลาเอาการ จนถึงขนาดที่ว่าสาวๆ เข้าไปแซวกันว่า ยายเปลี่ยนมาเป็นตาจริงๆ เถอะ ฮร่า เอาล่ะพูดไปเดี๋ยวจะหาว่าโม้เกินจริง ลองไปชมภาพพร้อมๆ กันเลยดีกว่า…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Catdumb

ส่อง! 6 ดารา ตัวแม่แต่งเซ็กซี่ โชว์ผิว แหวกหน้า เว้าหลังจนต้องยอม

ส่อง! 6 ดารา ตัวแม่แต่งเซ็กซี่ โชว์ผิว แหวกหน้า เว้าหลังจนต้องยอม

อั้ม พัชราภา

เจนี่

ชมพู่

ปู ไปรยา

เอมมี่

ขวัญ อุษามณี

เครดิต ไข่ฟู

“ขวัญ” ตอบคำถามเรื่อง “ท่านลอร์ด” ไม่แต่งงานคือโสด !!??

หลังจากที่ตกเป็นข่าวไปเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมากับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ขวัญ อุษามณี ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องความรักครั้งใหม่ของเธอและได้กลายเป็นประเด็นให้ขาเม้าท์ทั้งหลายได้พูดถึงกันไปพักใหญ่ๆ

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2018 สาวขวัญก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องราวของเธออีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องราวของหัวใจของเธอแต่อย่างใด แต่กลับเป็นการมาอัปเดตเรื่องเงินในบัญชีที่หายไปกว่า 600,000 บาทแบบไม่ทราบสาเหตุเมื่อหลายเดือนก่อน

ขวัญได้ให้สัมภาษณ์ว่า ธนาคารได้ติดต่อเข้ามาเพื่อคืนเงินให้กับขวัญแล้ว เหตุเกิดจากปัญหาการขัดข้องทางเทคนิค จึงได้ให้คุณแม่ทำการถอนฟ้อง เนื่องจากทางธนาคารได้ชดใช้ค่าเสียหายเรียบร้อยแล้ว

และนักข่าวก็ได้แอบแย็บถามเรื่องหัวใจของขวัญตอนนี้ว่าเป็นยังไง ซึ่งขวัญก็ขอบ่ายเบี่ยงเรื่องความรัก เรื่องความสัมพันธ์กับท่านลอร์ด เพราะตอนนี้ขวัญยังไม่ได้แต่งงานก็แปลว่าโสด แล้วเรื่องที่ท่านลอร์ดมีครอบครัวแล้วหรือไม่ก็ให้ไปถามเขาเอง ของดพูดเรื่องความรักก่อน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Catdumb

เผยภาพ ! “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนสุดเซ็กซี่ ที่สวยและรวยมากก !!!

ตู่ – ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครสาวสวยสุดเซ็กซี่ ลูกแท้ๆ ของ นายประชา มาลีนนท์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ไม่ต้องบอกเลยว่าเธอนี่แหละคือหนึ่งในสาวเจ้าของนิยาม “สวยและรวยมาก”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต Catdumb

รักเธอ…เสมอ… ! เผย เรื่องราวรักข้างเดียวของ “สุรพล โทณะวณิก” ถึง “สวลี ผกาพันธุ์” กินใจมากๆ

.

ถือเป็นการสูญเสียของวงการบันเทิงไทย เมื่อ สวลี ผกาพันธุ์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (เพลงไทยสากล-ขับร้อง) ประจำปี พ.ศ.2532 ถึงแก่กรรมกะทันหันในวัย 86 ปี ภายในบ้านพักย่านสุขุมวิท เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 พฤษภาคม 2561

โดยเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 เฟซบุ๊ก อุมัร มุกตา ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย สวลี ผกาพันธุ์ ที่เขียนโดย สุรพล โทณะวณิก ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (การประพันธ์เพลงไทยสากล) ประจำปี พ.ศ.2540 ที่ระบุว่า “แด่คุณเชอรี่ สวลี ผกาพันธุ์ ด้วยความอาลัยอย่างสุดซึ้ง จากคนที่เคยรักข้างเดียวเสมอมา ตราบกระทั่งวันนี้” ซึ่งเรื่องราวความรักข้างเดียวของคุณสุรพล ได้ถูกบอกเล่าผ่านทาง เฟซบุ๊ก อุมัร มุกตา และ เฟซบุ๊ก หนุ่มเมืองจันท์ ของนักเขียนและคอลัมนิสต์ชื่อดัง ดังนี้

.

.

.

“ในโลกแห่งความเป็นจริง เธออาจเป็นหญิงของใครไม่หวั่น แต่ในโลกแห่งความฝัน เธอเป็นของฉัน ทั้งกายและใจ” (เนื้อเพลง “ในโลกแห่งความฝัน” ผลงาน “สุรพล โทณะวณิก”) สุรพลเป็นเด็กกำพร้า เคยช่วยแม่ค้าขายน้ำอยู่หน้าโรงเรียนมหาพฤฒาราม เขาไปจีบนักเรียนหญิงที่ชื่อ “เชอรี่” เลยโดนให้ออก ไม่ให้ขาย มาเจอ “เชอรี่” อีกครั้งตอนที่เธอเป็นนางเอกละครและนักร้องชื่อดัง ก่อนที่เขาจะแต่งเพลงให้ “เชอรี่” หรือ “สวลี ผกาพันธุ์” ร้องหลายเพลง หนึ่งในเพลงนั้นคือเพลง “ใครหนอ” ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลนักร้องแผ่นเสียงทองคำ

“สวลี” แต่งงาน แต่ “สุรพล” รักษาความโสดมานาน ก่อนแต่งงานกับ “นงลักษณ์ โรจนพรรณ” ไม่นานชีวิตคู่ของเขาก็จบลง. มีคนเคยเขียนถึงสาเหตุการหย่าร้างครั้งนี้ “คุณนงลักษณ์ แต่งงานกับ คุณสุรพล โทณะวนิก ศิลปินแห่งชาติ เพราะเธอหลงใหลในความงามของบทเพลงที่คุณสุรพล แต่ง แต่คุณสุรพลเองมิได้มีที่ว่างใด ๆ ในหัวใจเหลืออยู่ ด้วยเธอมอบความรักทั้งหมดให้กับคุณสวลี ผกาพันธ์ นักร้องที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุด แม้ว่าเธอจะแต่งงานและมีครอบครัวที่สมบูรณ์มานานแล้ว เมื่อเป็นดังนี้ชีวิตสมรสจึงดำเนินไประยะหนึ่ง แล้วก็สิ้นสุดลง” และนี่คือคำไว้อาลัยของเขาในวันที่ “เชอรี่” ปราศจากลมหายใจ

“สุรพล โทณะวณิก” เคยเขียนถึง สวลี ผกาพันธ์ และเพลงใครหนอ เอาไว้ใน “ขอฝากหัวใจไว้ในตัวหนังสือแด่คุณ” จากหนังสือคอนเสิร์ตวันดวลเพลง ชาลี อินทรวิจิตร สุรพล โทณะวณิก ว่า “…ผมเป็นตัวประกอบ เป็นเด็กลูกมือคนเขียนฉาก เป็นเด็กยกฉาก เด็กขายสูจิบัตร เธอเป็นนางเอกละคร เพิ่งสาวสวยแรกผลิ เป็นนักร้องที่ร้องเสียงดี เทคนิคการร้องดี มีชีวิตชีวา มีคุณภาพ ผู้ชมและผู้ร่วมงานต่างชอบ เธอโด่งดังมากยามนั้น เธอมีเมตตาเคยแบ่งข้าวเย็นที่นายแม่เธอทำมาส่งเธอตอนการแสดงรอบบ่ายจบ เป็นอาหารมื้อเย็นของเธอ ยามเธอต้องอยู่หลังโรง เพื่อแสดงรอบค่ำ, เธอแบ่งข้าวให้ผมกิน เป็นเวลาที่ผมอดอยากหิวจัด ผมสำนึกบุญคุณของเธอไม่มีวันลืม

ต่อมาเธอเป็นนักร้องโด่งดัง แผ่นเสียงที่เธอร้องบันทึกเสียงขายดี เพราะความสามารถของเธอ ผมเลยมุมานะที่จะเป็นนักแต่งเพลง และอยากให้เธอร้องเพลงของผม เธอร้องเพลงให้ผมแล้ว เธอมีส่วนอย่างมาก ทำให้ผมโด่งดัง เพราะเธอร้องเพลงให้ผมมากกว่าใคร และทุกครั้งที่ร้องเพลงให้ผม ทราบว่าผมถึงแม้จะเป็นนักแต่งเพลงแล้ว ยังเร่ร่อนไม่มีบ้านอยู่ เวลาไม่มีงานทำ ยังอด ๆ อยาก ๆ…เธอยกค่าร้องให้ผม”

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก