พี่สาว “เปรี้ยว” เฮ ! น้องสาวรอด “ประหารชีวิต” พร้อมขอลดโทษอีก !!!!

ในวันเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก SpringNews รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวประภาศิริ สมศรี พี่สาวของเปรี้ยว หรือ นางสาวปรียานุช โนนวังชัย หลังศาลอ่านคำพิพากษา โดยเจ้าตัวเผยทั้งน้ำตาว่า ต่อไปหลังจากนี้ ตนก็จะมีการปรึกษากับทนายความ เพื่อดำเนินการยื่นอุทธรณ์ขอลดโทษน้องสาวอีกครั้ง

ทั้งนี้ แม่ของตนที่มาวันนี้ก็เครียดมากก่อนที่จะฟังคำตัดสิน แต่เมื่อคำตัดสินออกมาครอบครัวดีใจมาก และขอสังคมดูคดีเปรี้ยวเป็นตัวอย่าง ในเรื่องของการเลือกคบเพื่อน การที่เราเก่งอยู่ในสังคมเพื่อน เด่นอยู่ในหมู่เพื่อนแล้วฟังคำยุยง มันไม่ได้เท่ ความเท่คือทำงานเก็บเงินเก่ง ไม่ใช่ทำแบบนี้

“ตนหลีกเลี่ยงนักข่าวมาตลอด ไม่ใช่ว่าไม่ให้ความร่วมมือ แต่ถ้าใครมาเป็นเราจะรู้เลยว่า เราอยู่ในสมองที่มีคนสั่งการเราอยู่ตลอดว่าน้องเราโหดเหี้ยม น้องเตรียมการฆ่าคน วันนี้มันพลิก น้ำตามันออก คือปกติไม่ออกให้ใครเห็นง่าย ๆ มันพลิกตรงที่ว่าคำว่าไตร่ตรองไม่มี ก็คือร่วมกันซ่อนเร้นอำพรางศพ ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ตรงนี้ คือสิ่งที่เราได้ศักดิ์ศรีกลับคืนมาบ้างจากสังคมที่โจมตีเรามาตลอดเวลา 1 ปีเต็ม ถ้าคุณไม่มายืนอยู่ตรงจุดของคำว่าญาติพี่น้อง คุณไม่เข้าใจหรอกว่ามันแย่มากแค่ไหน”

สำหรับในส่วนของบ้านเปรี้ยวที่เปรี้ยวส่งเงินสร้างนั้น ตอนนี้ก็กำลังอยู่ระหว่างการสร้าง ตนตั้งใจไว้ว่าหากเสร็จจะเปิดเป็นบ้านเช่า เพื่อนำเงินส่วนนี้ให้แม่เป็นรายได้

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เครดิต กระปุก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *